#1 #2
37.1K 37 6

Sex JAV không che say mê bú cặc cho người tình

Đối với ả đàn bà này, điều khiến cho cô ta cảm thấy hạnh phúc nhất chắc có lẽ chỉ đơn giản là được bú cu và chịch cùng chàng người yêu của mình. Khác với bạn bè đồng trang lứa, Rena Sanka không thích mua sắm cũng chẳng muốn đi chơi, thứ nàng yêu thích nhất chỉ đơn giản là mỗi ngày được ở bên cạnh chàng người yêu mình, trong một sex au my căn phòng riêng biệt và cùng anh ấy làm tình thật điên cuồng với nhau. Bản tính của nàng ban đầu chẳng phải như thế, lần đầu cùng anh làm tình, trong lòng nàng cũng khá lo lắng, hồi hộp đến mức dâm thuỷ trong lồn không chảy ra được chút nào.

Xem sex JAV không che say mê bú cặc cho người tình.

Thế nhưng sau cái lần con cặc của chàng đút vào lỗ lồn mình thật mạnh và thật lâu, nó làm cho người con gái ấy chẳng thể nào quên đi được cái cảm giác tuyệt vời ấy. Lên mạng và xem họ làm tình với nhau, nhìn thấy cảnh bú cặc, người con gái này vô cùng thích thú và thực hiện ngay trên cơ thể chàng người yêu của mình.

Cầm trên tay con cặc thẳng đứng của chàng người yêu, nàng đút nó nhẹ nhàng vào miệng rồi nhiệt tình bú liếm. Để mà nói đến cảm xúc lúc ấy như thế nào, chắc chắn nó chỉ có thể gói gọn trong hai từ là quá tuyệt vời. Chưa bao giờ cô ta cảm thấy thích thú đến như vậy, thậm chí cái cảm giác lúc được chàng đút con cặc của anh ấy vào lỗ lồn của mình, nàng chỉ thấy nó sướng hơn một chút khi so với việc bú cặc cho chàng bạn trai. Càng bú càng say mê, người con gái này dường như chẳng thể nào buông tay và miệng mình ra khỏi thứ của quý ấy khi mà nó trông kích thích nhiều đến như vậy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay