#1 #2
350.8K 182 69

Sex học sinh 18 bị phập đến nao lòng

Một cô gái lồn to xxx nhau tuyển chọn thể loại sex học sinh 18+ cho anh em nào cần. Tôi thường xuyên bị lũ bạn học cùng lớp bắt nạt đánh đập vô cớ. Bọn nó thấy tôi là một người hiền lành nên đã thường xuyên kéo tôi vào phòng học tập thể đánh tôi một cách tàn bạo. Bản thân nhút nhát nên tôi không thể chống chọi lại được chuyện đó.

Nhưng cô bạn cùng lớp tôi thì khác, thấy tôi có vẻ yếu thế hơn bọn chúng nên bạn ấy đã quay lại cảnh tôi bị chúng ức hiếp và đưa cho ban giám hiệu nhà trường để xử lý bọn chúng. Sau khi bị cô bạn tôi xử lý như vậy, bọn chúng đem lòng thù hận và bắt đầu lập nên một kế hoạch để trả thù cho những gì mà bạn ấy gây ra.

2 người bạn chúng đã đứng sẵn ở cầu thang, chúng đợi khi cô ấy bước xuống rồi kéo cô vào nhà vệ sinh khi cả trường đã về hết. Cũng giống như cách mà bạn ấy làm với tụi nó, chúng cũng dùng điện thoại quay lại nhưng cảnh tượng lại vô cùng hiểm ác hơn. Chúng lột quần áo cô ra rồi thay phiên sờ soạng hết cái cơ thể non nớt ấy.

Phim sex học sinh 18+ đụ địt nhau quá phê lòng luôn

Là một người con gái nhỏ nhắn, bạn ấy chỉ biết cố vùng vẫy và la hét trong tuyệt vọng vì bây giờ không có ai có thể giải cứu được. Cái cơ thể ấy bị chúng lần lượt hãm hiếp xâm hại một cách tàn nhẫn. Mặc cho cô la hét cầu xin nhưng vì mối thù ấy chúng vẫn quyết không buông tha.

Quần áo học sinh của cô gái nhỏ bị chúng từ từ cởi ra từng món sạch sẽ rồi thay phiên móc cái dương vật ra bắt cô phải BJ cho chúng. Vì sợ đoạn clip nhạy cảm bị phát tán, cô gái đáng thương đã không dám tiết lộ chuyện này với bất kỳ ai. Bọn chúng đã dùng đoạn clip đó uy hiếp cô phải phục chúng mỗi khi chúng cần.

Sex học sinh 18+ phập đụ nhau các kiểu phê gần chết đi được.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay