#1 #2
636.1K 205 134

Sex hiếp dâm nữ giáo viên vú to cực khủng luôn

Sex vét máng lồn lồn cô giáo xinh đẹp như tiên giáng trần. Trong tư cách là một nữ giáo viên cố vấn bơi lội, Rara Anzai được điều vào quản lý một nhóm toàn những nam sinh cá biệt. Là một người giáo viên xinh đẹp và gợi cảm, nàng giáo viên trẻ trung ấy đã vô tình lọt vào mắt xanh của những tên học sinh biến thái trong lớp. Bọn chúng không chỉ thô bạo dâm dục mà còn rất mưu mô xảo huyệt. Lợi dụng uy thế của mình trong trường, chúng đã ép anh chàng giáo viên đưa cô đến đây hẹn cô ra bể bơi để chúng có thể dễ dàng thực hiện được kế hoạch mà chúng sắp đặt.

Đúng như những gì mà bọn chúng dự đoán, cô giáo viên ấy đến rất đúng hẹn. Trong bộ đồ bơi bó sát gợi cảm, khi vừa bước vào bể bơi, nàng đã nhanh chóng bị những tên học sinh dâm loạn ấy đè xuống và cưỡng bức. Ngay lúc này, cô biết rằng bản thân chỉ có thể làm theo những điều chúng sai bảo để không bị ảnh hưởng tới tính mạng của mình. Vì chúng là những tên đầu gấu liên tục gây ra những trận đánh nhau trong trường.

Sex hiếp dâm giáo viên vú to quá đã

Cô không chỉ sợ và lo cho bản thân mà còn lo cho an nguy của anh chàng giáo viên kia. Giờ đây, nàng giáo viên tội nghiệp ấy chỉ biết nằm đó và phối hợp với chúng để làm cho chúng được thoải mái. Chỉ có như vậy thì mới khiến cho cô được an toàn rời khỏi đây.

Tuy chỉ là học sinh nhưng kỹ năng làm tình của chúng có vẻ như không thua kém bất kỳ người đàn ông trưởng thành nào. Không chỉ liên tục liếm láp khắp cơ thể cô một cách dơ dáy. Chúng còn thay phiên nhau làm tình với nàng một cách thô bạo. Đến khi chúng được thỏa mãn cơn dục vọng thì bọn chúng mới buông tha cho cô trở về.

Phim sex hiếp dâm nữ giáo viên với cặp vú to cực bự khủng quá đã luôn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay