#1 #2
617.3K 498 172

Sex hiếp dâm cô nữ sinh tội nghiệp

Riko Shiraha là một cô nữ sinh ngoan hiền và xinh đẹp. Trong ngôi trường đó, việc yêu đương trong trường là chuyện cấm tuyệt đối. Nhưng với vẻ đẹp xinh xắn và ngoại hình quyến rũ của mình, nàng nữ sinh bé nhỏ kia đã vô tình khiến một anh chàng yêu mình say đắm.

Phim sex hiếp dâm cô nữ sinh JAV HD cực kỳ xinh tươi và em rất dễ thương nên luôn bị người ta chú ý. Chỉ cần có cơ hội là em bị phập lồn ngay tức khắc.

Tìm hiểu nhau được một thời gian thì họ bắt đầu quyết định lén lút yêu nhau. Nhưng chuyện tình đó không được hạnh phúc bao lâu thì họ đã vô tình bị phát hiện bởi người thầy giáo. Ông ta bề ngoài thì luôn nghiêm khắc cấm đoán học sinh không được yêu đương, nhưng mục đích chính của ông không phải như vậy. Lão thầy giáo dâm tặc ấy đã đem lòng yêu cô học trò của mình say đắm, chính vì vậy mà hắn ta cấm cô ta yêu đương để giữ được sự trong trắng cho hắn.

Phim hiếp dâm học sinh Nhật Bản

Khi biết được chuyện yêu đương của người mà mình luôn thầm yêu mến. Cú sốc ấy khiến ông ta bỗng chốc hóa điên dại. Kéo cô gái ấy vào trong góc lớp học, ông ta xé toạc cái áo sơ mi của cô nữ sinh đáng thương ra rồi bắt đầu đè cô xuống thủ dâm. Từng hành động dâm dục của ông trên cơ thể người con gái nhỏ nhắn ấy ngày càng mạnh hơn. Cảm xúc hoảng sợ hoang mang đến tột cùng nhưng cô bé ấy không thể chống cự được bởi sự mạnh mẽ của người đàn ông trung niên kia.

Hắn vồ lấy cô như một con thú hoang dã, cơ thể cô như bị hắn xé toạc ra từng mảnh nhỏ vì những hành động điên cuồng của hắn. Và khi biết cô học trò đã không còn khả năng chống cự được nữa, hắn đã đè cô xuống hiếp dâm ngay trong lớp học một cách thô bạo khiến cô thét lên từng cơn đau đớn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay