#1 #2
352.3K 140 75

Sex heo 69 buổi gặp gỡ đầu tiên

Xem sex nhat đụ phập gái xinh tái tê trần đời. Đến ngày hẹn gặp bạn trai là cái ngày mà bản thân Reika Kudo đang rất mong ngóng từ bấy lâu nay. Hai người chỉ thường trò chuyện qua điện thoại với nhau suốt mấy tháng vừa qua mà chưa có một lần gặp gỡ. Cô thực sự rất muốn gặp anh ấy không chỉ vì muốn nhìn thấy gương mặt thật của bạn trai mình mà còn là sự mạnh mẽ của anh trong khi quan hệ tình dục là như thế nào. Hai người rất thoáng trong vấn đề nhạy cảm này nên đã chọn khách sạn là nơi hẹn hò đầu tiên của họ.

Tuy có rất nhiều ham muốn nhưng hai người lại không muốn sỗ sàng vì chuyện đó mà đến với nhau. Anh vẫn cùng bạn gái ngồi tâm tình một chút trước khi bắt đầu buổi mây mưa nóng bỏng của cả hai người. Đối với anh điều ấn tượng nhất khi lần đầu gặp người yêu là vẻ xinh đẹp dịu dàng của cô ấy, tiếp sau đó chắc có lẽ là thân hình thon gọn nóng bỏng của nàng.

Phim sex heo 69 địt gái xinh không che

Nó khiến cho anh chỉ muốn lao vào chịch cô ta ngay lập tức. Còn đối với nàng, điều đầu tiên khiến cô cảm thấy thích thú nhất ở bạn trai không phải là vẻ bề ngoài mà con cặc đang cương cứng lên của anh ấy sau lớp quần dày cộm kia.

Chứng tỏ một điều rằng, anh đang rất ham muốn khi nhìn thấy bạn gái, chỉ cần nàng chủ động thêm một chút trong chuyện tình dục thì chắc chắn anh sẽ chẳng thể nào kiềm chế thêm được nữa. Suốt cả buổi ngồi nói chuyện với nhau, anh vô tình thấy được nước lồn bên trong bím bạn gái đã làm cho cái quần lót của nàng ướt đẫm. Cũng nhờ vào cái váy gợi cảm nàng mặc hôm nay đã vô tình cho anh thấy được điều đặc biệt đó.

Xem sex heo 69 buổi gặp gỡ đầu tiên đụ phập nhau với gái xinh.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay