#1 #2
782.1K 577 169

Sex HD anh thanh niên đụ gái trong thang máy

Xem sex HD đụ gái xinh sexy cực dâm đãng trong thang máy. Hôm nay Akari Mitani gặp được một anh thanh niên nhỏ con nhưng lại khá thân thiện trong thang máy, họ chưa từng gặp nhau nhưng vì cách nói chuyện của anh mà hai người trở nên khá thân thiết. Bản thân nàng là một người phụ nữ tuy đã có chồng nhưng lại bắt đầu có một chút tình cảm đặc biệt dành cho cậu thanh niên này, biết anh ta nhỏ tuổi hơn mình nên nàng chỉ xem cậu là em trai của mình mà thôi.

Hai người có vẻ khá có duyên với nhau khi lần nào nàng đi thang máy cũng gặp người thanh niên này, hai người càng ngày càng trở nên thân thiết hơn cho dù vẫn chưa biết tên của nhau. Cậu ta thường muốn nói chuyện với người con gái này cũng chỉ là vì cô ta có một thân hình quá xuất sắc, từ cặp mông sắc chắc đến bầu vú tròn trịa của nàng khiến cho con cặc của một cậu thanh niên như anh phải cương lên vô cùng mãnh liệt, anh chỉ chờ đợi khi có cơ hội sẽ làm mọi cách để chịch được người con gái này.

Đụ chân dài JAV

Có vẻ như mọi sự may mắn đang đứng về phía anh khi thang máy đột ngột dừng lại khi họ đang ở cùng thang máy với nhau. Cho dù cố gọi nhiều lần nhưng có vẻ như bên ngoài chẳng có ai nghe lời cầu cứu của hai người họ. Nhận ra đây là một cơ hội mà mình trông chờ từ khá lâu, bản thân cũng không mấy can đảm nhưng anh cũng cố gắng thổ lộ ra những gì bản thân mình mong muốn được làm với người con gái này ngày hôm nay. Có vẻ như cô ta cũng có nhiều ham muốn như anh nên đã rất nhanh chóng chấp nhận sự gạ chịch của chàng thanh niên trẻ này khi anh ta chỉ vừa mới cất lời được một chút.

Xem sex HD anh thanh niên may mắn clip sex hay chịch đụ được cô gái chân dài sexy xinh đẹp trong thang máy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay