#1 #2
221K 109 29

Sex hay làm tình với gái văn phòng siêu xinh

Là một nữ nhân viên văn phòng vừa xinh đẹp lại còn có một thân hình gợi cảm, điều khiến cho những gã thanh niên xung quanh nàng yêu thích cô ấy đến vậy cũng là vì cho đến tận tuổi này, Ichika Hoshimiya vẫn còn là một người phụ nữ độc thân. Hôm nay nàng có việc phải đi công tác cùng những chàng trai này, họ chọn một khách sạn để thuê phòng nghỉ ngơi, nhưng vì chỉ còn lại 2 phòng nên buộc 1 trong 3 tên thanh niên ấy ngủ chung với nàng, đây là điều mà bất kì gã thanh niên nào cũng rất hưng phấn. Sau một hồi dành giật thì chàng trai ấy được ngủ cùng cô nhân viên gợi cảm này. Ở chung phòng với nàng, chỉ cần cô cởi chiếc áo khoác bên ngoài ra thôi cũng đã đủ làm cho con cặc anh cương cứng lên ngay lập tức.

Phim sex JAV làm tình với gái văn phòng siêu xinh.

Từ phía sau nhìn đến, anh có thể được ngắm nhìn rất rõ cặp mông căng tròn săn chắc của nàng, nó quả thật là thứ khiến cho anh vừa nhìn thấy đã nghĩ đến những tư thế tình dục muốn làm cùng với cô ả. Trong đầu nam thanh niên lúc này không thể ngừng lại việc tưởng tượng đến những điều đen tối đó. Đây là một chuyện hết sức bình thường, khi mà cô gái ở cùng phòng với anh có dáng người ngon lành như thế thì bảo sao cậu ấy có thể kiềm chế được dục vọng trong lòng.

Nhưng còn tuyệt vời hơn chắc có lẽ chính là khi cô ấy đi tắm, chỉ cần nghe âm thanh nàng cởi từng món đồ trên người ra, tiếng nước chảy róc rách cũng đủ làm cho anh hưng phấn đến điên dại, nam thanh niên bây giờ chỉ muốn lao vào đè nàng ra ngay hồ nước nóng ấy mà chịch thật thoả mãn sự thèm thuồng trong lòng mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay