#1 #2
346.1K 90 35

Sex hay địt đụ cô cháu gái ngọt lịm

Để cho một cô học sinh cấp 3 ở chung nhà với một lão già như thế này thì đúng là tiềm tàng bao nhiêu là nguy hiểm. Lão ta từ trước đến giờ vẫn luôn được mệnh danh là một người đàn ông biến thái và luôn tìm cách đạt được mục đích của mình. Không quan tâm là người ta già hay trẻ mà chỉ cần đặt đúng với nhu cầu mong muốn của bản thân. Thì lão chắc chắn sẽ làm tới bến thôi mặc kệ đối phương muốn ra sao thì ra. Vậy nên nàng ta cuối cùng cũng đã bị nằm trong vào chiếc bẫy mà lão đã giăng ra từ trước.

Phim sex hay địt đụ nhau với cô cháu gái quá ngọt lịm.

Nhìn từ bên ngoài trông có vẻ hiền hậu và dễ dàng nói chuyện như thế này thôi. Nhưng thực chất âm thầm bên trong lão ta đã hoàn thành hết những bước đường cùng để lôi kéo cô vào trong đó rồi. Đặc biệt là ngày hôm nay sau khi cả hai đã ăn uống no say và đi ngủ thì thời gian thực hiện kế hoạch cuối cùng cũng đã được xác định rõ. Cô ấy một khi đi ngủ thì không còn quan tâm đến mọi thứ xung quanh mình đang diễn ra như thế nào vợ lên lão ta có thể tùy ý làm theo những điều mà mình muốn.

Cả thân thể nuột nà kia mau chóng bị lột bỏ hết sạch quần áo không còn một chút tấm lá chắn nào bên trên. Từ cặp đùi trắng nõn nuột nà giống như miếng bánh đậu phụ vừa mới được thái lát ra. Hắn ta di chuyển miệng và lưỡi lên trên đó liếm chọn hết từng khoảnh khắc một và không để thừa dù chỉ là một chỗ nhỏ nhoi phim sex hay nhất nhất trên thân thể của nàng thôi. Ông ta có thể biết được trước rằng cô sẽ trở thành bữa tráng miệng sau tối ngọt ngào nhất từ trước đến giờ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay