#1 #2
326.7K 186 92

Sex hay bắt có hiếp dâm cô em gái vú to Rio Ogawa

Từ lần đầu nhìn cô thì anh đã đem cảm hứng yêu thương và muốn thiết đãi với nàng ta thật là tốt. Công việc hàng ngày của cô chỉ làm một lê tân đứng quầy phục vụ khách hàng bình thường thôi nhưng chao ôi vẻ đẹp trời ban kia làm cho anh nao lức cõi lòng mình. Không kiềm chế được cảm xúc muốn bày tỉ hết ý định chân thành về tình yêu cho ả mà thôi. Thế nhưng thay vì trực tiếp nói lời yêu đương đó với nàng thì cậu lại quyết định sẽ lén bí mật gặp cô để có thể thổ lộ bản thân mình.

Anh không muốn cả hai gặp rắc rối trong công việc cũng như là sẽ bị xấu hổ sau khi cô từ chối. Thế nên cậu quyết định rằng sẽ để một khoảng thời gian nhất định, ngay sau khi chỉ còn hai người thì lúc đó nói ra mới hợp lý làm sao. Tối hôm đó cô phải tăng thêm ca ở công ty vì vậy anh chắc mẩm rằng đây chính là cơ hội mà trời ban cho mình, phải tận dụng nó làm sao cho tốt mới được.

Xem sex hay hiếp dâm gái

Khi nàng ta sẵn sàng bước vào trong phòng thay đồ như thói quen hằng ngày chuẩn bị đồ đạc để đi về thì anh mới nhẹ nhàng chạm lấy điện đèn công tắc bên ngoài. Ấn cụp một cái xuống làm cho cả phòng thay đồ tối om. Nhân cơ hội ả không phòng thủ gì hết thì chàng tiến lại từ đằng sau, tay cầm một lon nước lớn đập vào gáy cô một lực đủ khiến nàng ta ngất xỉu ra đó. Chính lúc đấy, anh kéo cô lên trên ghế thay đồ bên ngoài, quần áo đã được cởi ra hết rồi, cứ vậy mà mân mê rồi tận hưởng hương vị thân thể của người con gái mà cậu đã hằng mơ ước bấy lâu nay.

Phim sex hay Nhật Bản bắt cóc hiếp dâm phim sex khong che gái vú to xinh đẹp.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay