#1 #2
504.1K 159 77

Sex hay 69 chơi cô con gái riêng của vợ

Xem phim sex học sinh bị đụ ngay chính trong căn nhà của mình. Mục đích của hắn ta ngày hôm nay ở đây đó chính là khiến cho cô con gái phải nghe lời mình và không được một phép nào chống cự hết. Nếu nói sơ qua về gia đình của cô thì hắn ta là người đã quyết định lấy mẹ nàng làm vợ trong khi độ tuổi của hai người cũng không phải là trẻ gì nữa. Tuy nhiên kể từ khi nàng ta trở về đây và phải gọi ông ta một tiếng cha dượng thì cô đã phải chịu quá nhiều cực khổ rồi. Lúc đấy hắn kéo cô ra một góc ở trên hành lang, tranh thủ lúc mà bà vợ đi vắng để có thể hiếp dâm đứa con gái riêng của mụ.

Đối với một đứa trẻ học cấp ba như cô thế này thì nàng ta hoàn toàn không có quyền hành gì để làm trái lời của lão hết cả. Cứ khi nào mà nó yêu cầu gì thì cô hoàn toàn phải đáp ứng hết. Thậm chí khi đó ông yêu cầu cô phải cởi bỏ hết cả chiếc áo ngực là để hắn được chiêm ngưỡng lấy cặp đầu vú hồng hào kia thì cô cũng không được phép từ chối. Vừa nhìn thấy các phần mềm mại và trắng nõn mà giống như là hai miếng bánh kem ngọt ngào được bày lên trên đấy thì lão đã thèm khát lắm rồi.

Ông dùng lưỡi của mình để kích thích liên tục lên trên phần đậm màu nhất. Cứ thế mút lấy nó tạo thành từng tiếng chụt chụt vô cùng là dâm dục. Ả lúc đó quá là sợ hãi đôi tay thì chỉ muốn đẩy hắn ra càng nhanh càng tốt mà thôi. Thực sự thì trong cái đau đớn và xấu hổ khi bị làm nhục thì nàng còn thấy ươn ướt bên dưới đũng quần. Cô còn cái này đúng là quá hư hỏng so với những gì mà lão tưởng tượng mà.

Sex hay 69 chơi cô con gái riêng của vợ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay