#1 #2
561.1K 914 106

Sex gái xinh vú to bị lợi dụng nắn bóp mọi kiểu

Yua Mikami là cô gái javhd sống rất lạc quan và vui vẻ. Nàng là một tiểu thư nhà giàu nên chẳng cần làm bất kì công việc nào đụng tới tay chân thế nên cô ấy có một làn da trắng sáng bao người mơ ước. Khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu của nàng khiến cho nhiều người đàn ông đứng đối diện phải ái ngại mà không dám trực tiếp nhìn vào đôi mắt ấy. Vì là một người giàu có nên nàng suốt ngày chỉ quanh quẩn bên phòng gym và luyện tập thật chăm chỉ để giữ được vóc dáng thon gọn của mình.

Ở một phòng tập cao cấp như vậy thì rất ít người đến đây tập vì giá thành khá đắt đỏ của nó. Mọi hôm thì nàng chỉ tập ở đây một mình nhưng hôm nay lại xuất hiện một chàng trai cơ bắp trông khá nam tính. Với ánh mắt của nàng khi mới nhìn thấy anh, cô ấy ngay lập tức đánh giá rằng chàng trai này cũng là một người giàu có như nàng nên mới có thể đến đây vào giờ này. Là một cô tiểu thư kiêu kỳ, cô ả vẫn cứ không quan tâm đến sự xuất hiện của anh và tiếp tục tập luyện như chẳng có gì xảy ra.

Xem sex gái xinh vú to JAV

Nhưng nàng chẳng hề biết rằng với thân hình nóng bỏng của mình thì chàng trai ấy bắt đầu có một ánh nhìn vô cùng đặc biệt dành cho nàng. Đó chẳng phải là một ánh mắt bình thường vì cô ấy thấy cho dù mình có di chuyển sang một cái máy khác để tập thì anh ta vẫn nhìn nàng một cách chăm chú. Bao nhiêu suy nghĩ trong đầu nàng vừa mới hiện ra thì nó đã trở thành hiện thực khiến nàng vô cùng bất ngờ. Chàng trai ấy đã ngay lập tức đến bên cạnh gạ gẫm rồi hiếp dâm trong khi nàng chưa kịp hiểu chuyện gì.

Xem sex gái xinh vú to Nhật Bản bị nắn bóp từ trên xe rồi đến phòng tập GYM.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay