#1 #2
400.9K 86 32

Sex gái xinh JAV bị gã hàng xóm nếm mùi

Kanon Amane là một cô gái mà vừa mới hôm qua thôi thì nàng ta đã bước sang cái tuổi hai mươi ba rồi và nàng ta thì cũng không có để tâm nhiều đến sinh nhật của bản thân lắm kể từ sau khi lấy chồng xong thì cô chỉ dành hết thời gian của mình dành cho phía nhà chồng mà thôi. Cuộc sống khi ấy thật quá đỗi nhạt nhòa cũng chẳng có gì thú vị cả và người con gái này suốt ngày chỉ biết bầu bạn với những thú vui xung quanh chứ cũng chẳng có ai trò chuyện cùng với nàng cả, tên chồng kia thì suốt ngày bận bịu với công việc công tác nên thật sự tình cảm vợ chồng cũng chẳng mấy thiết tha mặn nồng gì.

Phim sex gái xinh JAV bị gã hàng xóm nếm mùi khá ấn tượng.

Khá may sao gần đấy có chú hàng xóm rất đỗi dễ thương và cũng chỉ lớn hơn nàng ta khoảng năm tuổi thôi nên giữa hai người xxx trung quốc bọn họ có rất nhiều lần va chạm với nhau và cả hai người bọn họ rất đỗi thân thiết sau một thời gian dài như thế và dần thì người đàn bà này cũng có cảm tình với hắn ta bởi ông này như thể thay thế chồng nàng trong việc an ủi tâm sự với nàng con gái này hằng ngày. Dần dần thì cô ta cũng đem lòng yêu mến hắn mặc cho đã có chồng rồi nhưng điều đó cũng không ngăn cản được bởi cái tên đàn ông vô cảm xúc kia đã là người đẩy nàng tới bước đường này.

Ngày hôm ấy như thường lệ thì gã đàn ông này đã sang nhà chơi và ngồi đấy uống nước cùng với cô thì bỗng người con gái này ngã người vào trong lòng của hắn và thỏ thẻ những câu nói vô cùng dâm đãng khiến cho bản thân anh chàng bỗng cứng rắn dần mềm nhũn ra rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay