#1 #2
117.3K 33 12

Sex gái Tây bú cặc thủ dâm quá chất ngất

Mở màn là mà thủ dâm của em gái tây móc bím. Rồi từ đâu xuất hiện tự quay tay chym mình và cầm ngửi áo lót của cô gái. Em gái tây ngực hơi xệ xuống nhưng khuôn mặt khá xinh xắn với chiếc áo 2 dây đỏ và đi quấn tất đến đầu gối tạo sự sexy. Nhìn cô em tây là biết dâm đãng phim sex vietsub như nào rồi. Cô em vuốt ve con cu của anh chàng phịch của mình và mút liên tuc, liếm hết 2 hòn bi. Quay cận cảnh mút cu chàng trai, cô gái bị chàng trai trêu gẹo dùng cu vả vào mặt mình.

Xem sex gái Nhật thủ dâm quá chất ngất

Sau đó cặp đôi đã đổi tư thế, cô tây đã nằm chổng mông lên để cho anh zai liếm đít mình rồi liếm đến cô bé. Hắn tỏ ra ân cần mút các ngón chân của cô gái đê mê, đồng thời tự xóc chim để con cu cương cứng. Em tây tự rung mạnh cặp vú rung rinh trông thật hấp dẫn. Nàng trèo lên bụng người đàn ông, bú chùn chụt cái cu to khỏe và chĩa cái bướm xinh về miệng của nàng. Trong lúc cô em đang say sưa với con cu to bự thì bạn tình liếm lồn nàng say đắm. Cô chổng mông lên để bạn trai đút cặc vào đụ nhịp nhàng từ phía sau.

Tốc độ đẩy chim dồn dập làm em gái sung sướng trong hoan lạc. Em tự lắc mông để tăng thêm độ ma sát giữa chim và bướm. Bạn trai vuốt mông cô âu yếm. Rồi nàng nằm ngửa ra. Anh chàng ôm em từ phía sau theo tư thế úp thìa. Gã vừa ôm ngực nàng vừa đẩy chim vào âm đạo ướt át. Chiếc giường rung chuyển ầm ầm. Giờ là lúc em thấm mệt, nằm ngửa ra thì anh chàng chà cái cu bên ngoài, rồi đút nó vào sâu trong âm đạo ẩm ướt.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay