#1 #2
414.1K 143 77

Sex gái Nhật nứng lồn thủ dâm một mình

Hơn 3 tháng qua, Miku Aoyama luôn phải cô đơn khi phải ở nhà một mình vì chồng đi công tác xa. Nhiều ngày cứ thế trôi qua, nàng phim 18+ vietsub cố giữ cho bản thân mình được trong sạch nhất để chờ đợi ngày chồng quay về, cả hai sẽ cùng nhau âu yếm và sung sướng. Nhưng có vẻ như dòng máu dâm dục đang chảy trong người nàng không cho phép nàng chịu đựng được lâu hơn.

Trong lúc đang làm việc nhà, cái cạnh bàn bất ngờ đâm vào bím người phụ nữ cô đơn ấy. Nó giống như một cái công tắc kích hoạt. Bao nhiêu dồn nén trong lòng bấy lâu hôm nay đã phải bộc phát. Cơ thể nàng đang dần nóng lên, tâm trí của ả không thể nghĩ gì nhiều hơn nữa. Bao nhiêu lời hứa với chồng cũng không thể nào giữ được nữa. Nàng ước rằng bây giờ phải có một chàng trai trẻ ở đây thì nàng có thể thoải mái và thư giãn hơn. Bây giờ, ả ta chỉ có thể đứng cạnh chiếc bàn ăn, cạ mông vào nó và thủ dâm một mình như thế.

Xem sex gái Nhật nứng lồn thủ dâm một mình quá chất

Toàn cơ thể nàng giờ đây như tê dại đi vì dục vọng ngày càng dâng trào. Nếu không thủ dâm bây giờ thì chắc có lẽ nàng sẽ điên lên mất. Cái mông săn chắc ấy liên tục cạ vào góc bàn và tưởng tượng nó là một cái dương vật đang cương cứng đâm vào mông.

Thân hình ngọt ngào ấy vì quá thèm thuồng nên không còn nghĩ được gì nhiều hơn. Mỗi lúc, sự dâm đãng dần trở nên hiện rõ hơn trên gương mặt người phụ nữ ấy. Ả ta bắt đầu ngồi lên ghế và tự thủ dâm bằng tất cả những gì mình có. Chỉ cần hành động đó có thể mang lại cho nàng cảm giác được thỏa mãn thì cái gì nàng cũng có thể dùng đến.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay