#1 #2
473.3K 160 102

Sex gái già 3x vẫn còn nước nhiều bên dưới

Trong căn phòng khách chỉ có một mình bà trên người không còn một mảnh vải. Trên tay nương cầm một khăn lau đắm đuối lau bàn. Ngồi tư thế chổng mông đưa lồn đầy lông ra phía sau. Bộ vú trắng trẻo cứ thòng xuống đưa qua lại, lau bàn được một lúc mệt quá dựa lưng vào ghế. Hai tay đưa lên xoa xoa bóp cái vú nhẹ nhàng rồi thò tay xuống nới cái lồn hồng hào ẩm ướt mà mờn trớn bên ngoài.

Một ngón tay chạm nhẹ vào chỗ gần cái hột le móc moc. Mặt cô nhăn húm lên vì sướng, cái lưỡi của cô lè ra. Một ngón tay đút vào phía bên trong âm hộ móc móc mạnh sướng quá cô ré to. Chưa gì mà nước đã chảy ra hết phía bên ngoài của cái lồn. Cô tiếp tục vê cái hột le của mình, đầu ngất ra phía sau. Cả cái bàn tay giờ đã đầm đài thủy dịch, tốc độ móc lồn của cô tăng lên. Cô thọc thêm một ngón tay nữa vào trong cái khe rãnh đầy nước đó móc mạnh khiến cả cơ thể cô giặt lên cao một cái rồi lên đỉnh.

Sex gái 3x kích dục không che hay

Từ đâu một cuộc điện thoại gọi đến, chạy đến bắt máy cô vừa nói vừa cười thầm cái gì đó chắc là hẹn được kèo phim sex khong che thơm gì rồi. Rồi cô đi ra ngoài mở cửa, ở ngoài một người đàn ông mặc đồ màu đen đi vào đến phòng khách của cô thì cô cười tươi như hoa nhìn anh ta đắm đuối. Bú lưỡi xong cô đứng vòng tay một cách lịch sự rồi ngồi xuống ghế, cái mỏ của tên áo đen đó áp vào hai cái vú mút mút rồi nhả ra. Hắn đi vòng ra phía sau của cô nẩy cái vú cho nó lắc lên lắc xuống rồi vê hai đầu ti rồi bóp nén mạnh bạo.

Phim sex địt em gái già 3x vẫn còn nước nhiều bên dưới phê khỏi nói.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay