#1 #2
743K 173 97

Sex địt nhau tay 3 với 2 cô nàng siêu xinh

Hôm nay cô rủ bạn thân của mình về nhà thì bọn họ có thời gian được học và làm bài tập nhóm cho buổi thuyết trình cuối tuần. Thế nhưng nàng ấy lại hoàn toàn mất tập trung bởi vì một thứ hoàn hảo khác. Khi đấy cô chỉ vừa mới đi ra ngoài để đi vệ sinh thôi. Thì ngay lập tức anh ta đã tiếp cận nàng giống như là cách một định mệnh đang chuẩn bị xảy đến vậy. Để cho cô bạn thân của mình ở trong phòng ngủ riêng tư như thế này, thì nàng ta dường như có thể chắc chắn được một điều sẽ không ai làm phiền đến bạn mình rồi.

Phim sex địt phim sex khong che nhau với hai cô nàng siêu xinh xắn.

Nhưng mà người tính thì đúng không bằng trời tính. Bởi vì anh trai nàng đã lập tức đi thẳng ngay vào trong phòng riêng chỉ để muốn nhìn xem mặt bạn thân em gái mình như thế nào. Anh ta biết thừa cô gái này cũng nứng lồn nhiều lắm, nhưng mà chả qua không thể hiện ra mặt thôi.

Ngay lập tức với một cái dương vật siêu to khổng lồ, nàng ta đã có thể cảm nhận được sinh lực mạnh mẽ đang truyền vào trong lòng bàn tay của mình, chỉ đợi được chăm sóc. Vậy nên chúng ta phải cố gắng hết sức dùng cả ngón tay và bàn tay để ôm trọn hết phần gốc trong khi miệng thì liên tục bún lên phần đầu khấc. Thực sự thì cái trụ ở cây dương vật nó quá là to so với nàng. Thậm chí toàn bộ khuôn mồm của nàng còn không thể lấp đầy đến quá nửa cây dương vật kia. Trong lúc hai người vẫn còn đang phê pha đầy riêng tư như thế thì cô em gái bất chợt đi vào và trong đấy cảnh tượng không thể nào kinh tởm hơn được. Cô chỉ muốn bọn họ hãy nhanh chóng đưa ra lời giải thích.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay