#1 #2
393.2K 187 59

Sex đẹp vợ ngoại tình với phi công trẻ

Sau kết hôn, Maki Tomoda luôn cảm thấy buồn chán vì công việc nội trợ của mình. Mỗi ngày nàng đều không thể cảm thấy được thoải mái vì suốt ngày cứ quanh quẩn trong nhà làm những công việc nhà hết sức mệt mỏi. Đã vậy, chồng của nàng lại là một gã đàn ông hết sức vô tâm. Ông ta chỉ biết đến công việc mà không hề quan tâm đến cảm xúc cũng như những nỗi buồn của vợ mình. Điều đó làm cho cô nàng đã phải kiềm nén cảm xúc cũng như sự ham muốn của mình.

Đến hôm nay, cô ả đành phải dùng điện thoại lên mạng xã hội để tìm và làm quen một chàng trai trẻ có thể khiến cho nàng được sung mãn trở lại. Tiền thì nàng không thiếu, nhưng chủ yếu anh ta phải đủ điều kiện làm cho nàng sung sướng thỏa mãn nhất có thể. Lướt một vòng quanh cái ứng dụng hẹn hò, cô ả đã tìm được một anh chàng bảnh bao và rất hợp với những gì nàng đang tìm kiếm. Và còn rất nhiều cô gái đẹp lầu xanh khác đang chờ đợi anh em nữa nhé.

Phim sex đẹp vợ ngoại tình đụ trai

Ngay lập tức, nàng nhắn tin cho anh ấy để chào hỏi và làm quen. Họ nói chuyện liên tục với nhau về mọi thứ xung quanh cuộc sống. Dường như hai người bọn họ rất hợp nhau nên câu chuyện hai người nói với nhau trở nên vui vẻ hẳn lên.

Được chốc lát thì hai người bắt đầu tìm hiểu và hẹn gặp nhau vào ngày mai. Tối đêm đó, cô nàng lại gần gũi với chồng một lần nữa để hi vọng rằng anh ta sẽ giúp nàng không phải ngoại tình. Nhưng có lẽ, duyên số đã sắp đặt nàng bắt buộc phải gặp và yêu anh chàng mới quen kia. Họ gặp nhau và thật sự đã trao cho nhau những thứ tuyệt vời nhất mà trước giờ lão chồng của nàng không thể nào làm được.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay