#1 #2
472.1K 476 186

Sex cảnh sát đụ em tội phạm xinh đẹp trong buồng giam

Cô gái bị tra hỏi về những hành động khả nghi của mình. Sau một hồi tra khảo, anh cảnh sát không thể moi móc được thêm thông tin nữa, anh bắt đầu khám người cho cô. Kéo chiếc áo thun vàng lên, anh khám bộ ngực to tròn của cô nhưng không kiếm được gì, anh chuyển mục tiêu sang những cái lỗ có thể nhét vào được, và chỉ có lỗ lồn mới có thể giấu nhiều đồ được. Anh kéo chiếc quần đen ngắn ra và dần dần kéo cái quần lót lọt khe ra. Và thứ anh cần tìm cũng lòi ra, anh kéo lần lượt từng chiếc bong bóng có chưa ma túy mà cô giấu trong cái khe lồn to và sâu đó. Cô biết tội lỗi của mình qua lớn và không thể bỏ qua, nên cô dần dần cố gắng làm thỏa mãn anh cảnh sát.

Phim sex usa gái lồn múp quá chất vì cái mông đẩy đưa của em cũng làm chết người lắm rồi.

Xem sex hay anh cảnh sát đụ em tội phạm xinh đẹp quá hấp dẫn

Bắt đầu từ cái quần, cô kéo khóa ra và lôi con cặc đã cương cứng của anh, vì biết nãy giờ khám cho cô, con cặc đó cũng đứng ngồi không yên được. Nàng cầm con cặc lên và đưa vào miệng mình, ra sức bú liếm. Chàng cảnh sát chỉ đứng đó và hưởng thụ từng đợt đút cu vào mồm của cô.

Được một hồi lâu, chàng không thể chờ thêm được nữa, bế cô lên bàn và đưa con cặc mình vào cái lỗ lồn hư đốn đó, và sức đẩy thật mạnh. Anh cảm thấy cái lỗ lồn này thật sự vừa vặn với con cu của mình, chàng đẩy trơn tru như đẩy với người vợ của mình vậy.

Bộ ngực to tròn của cô cũng nẩy bần bật lên, cô sung sướng trợn cả hai mắt. Đổi tư thế, anh để nàng ngồi lên đùi mình vài nhún liên tục, một tay bóp ngực, tay kia thì luồng vào lỗ đít và móc nó. Nàng phê pha, thỏa mãn vô cùng. Tiếng rên la của cô làm anh càng thêm sung mãn, hưng phấn và bắn dòng tinh trùng trắng đặc của mình vào miệng cô ấy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay