#1 #2
580.9K 187 84

Sex 3x người mẹ hám tình muốn đụ

Cô thực sự rất thất vọng về thành tích học tập cũng như tiến độ học hành hiện tại của con trai mình. Không một ngày nào là giáo viên không liên lạc để phiền trách về thái độ của nhóc ở trên lớp. Điều này đã khiến cô cảm thấy vô cùng tức giận và bức bối. Không biết rằng sẽ còn có cách kỉ luật nào có thể khiến anh trở về với nề nếp quy vietsub sex củ như hồi ban đầu hay không. Tối hôm đó sau khi đã than phiền và mắng cậu con trai mình rồi thì nàng ta mới được đặt lưng lên giường để nằm nghỉ ngơi.

Đáng nhẽ hôm nay cô sẽ được ngủ sớm và thoải mái nhưng không. Chính hoàn cảnh đã khiến tâm trạng nàng đặc biệt trở nên chán nản và tức tối thế nên cô quyết định sẽ chơi đùa với bản thân của mình nhằm phục hồi sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Đôi tay liên tục xoa nắn xung quanh khu vực hai đôi gò bồng đảo trắng nõn nà, to bự như một miếng bánh mochi vừa được nặn ra lò vậy.

Xem sex 3x người mẹ hám tình mu

Nhưng một mình tay thôi thì không thể nào khiến bản thân lên đỉnh được, cô cần một thứ máy móc gì đấy tự động và có thể thỏa mãn hết điểm sướng của ả trong tay. Sáng hôm sau, cậu bạn thân sang chơi, trong tay mang theo những món đồ chơi giải quyết sinh lý vô cùng chất lượng.

Nhưng một lần nữa thay vì dấu nó đi thật kì thì cậu cứ tồng ngồng hết cả ra khiến cho mẹ mình bắt quả tang. Đúng là không còn gì nhục nhã xấu hổ hơn chuyện này nữa. Nàng ta quyết định sẽ tịch thu tất cả để cậu phải dồn tâm trí học hành mà thôi. Nhưng đúng lúc đó, cô phát hiện ra chiếc dương vật giả rung tự động, có chế độ ngoáy tròn 180 độ khiến nàng ta cảm thấy hào hứng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay