#1 #2
213.7K 75 23

Sex 3x làm tình với người đàn bà lồn đen

Hãy cùng xem phim địt nhau chơi tới bến mượt mà. Cuộc sống của vợ chồng nàng có lẽ sẽ mãi được bình yên nếu như chồng của Shion Sato không mong muốn được thăng quan tiến chức. Một ngày đi làm cũng như mọi ngày, người chồng được giám đốc gọi vào phòng riêng để nói về viện thăng chức cho anh. Với một người không tài giỏi cũng chẳng làm việc hơn ai mà bỗng dưng được thăng chức là một điều kỳ lạ với anh.

Ông ta nói rằng hắn sẽ thăng chức cho anh nếu như anh đồng ý đổi lấy vợ của mình để lấy chức vụ quản lý nhân sự. Bình thường là một người thấp bé luôn bị bắt nạt. Bỗng hôm nay được đề nghị như thế khiến anh vô cùng bối rối. Nhưng anh cũng nhanh chóng đồng ý điều đó dù bản thân không hề muốn chia sẻ vợ mình với bất kỳ ai. Sau khi đồng ý, anh được cho về làm việc bình thường. Còn lão giám đốc biến thái kia bắt đầu đến nhà anh và gặp vợ anh ấy.

Xem sex 3x làm tình với gái lồn thâm đen

Vừa vào đến nhà, hắn ta kể cho cô nàng nghe về việc mà hắn đề nghị với chồng nàng. Biết chồng mình chỉ muốn tốt cho cuộc sống của hai người nên mới làm như thế. Là một người vợ, nàng không muốn vì bản thân mà đánh mất đi cơ hội này. Họ cũng vừa mới có con nên việc thăng chức cũng giúp họ có được nhiều tiền hơn để lo cho con.

Người mẹ trẻ đã phải đứng yên chịu đựng cho gã biến thái ấy mặc sức hành hạ một cách vô cùng dã man. Hắn nắn bóp 2 bầu vú người mẹ trẻ đếb mức sữa trong ngực nàng bắn tứ tung. Gã đàn ông biến thái ấy có vẻ khá thích thú với việc được làm tình với một người phụ nữ như vậy. Hắn thèm khát những giọt sữa tinh khiết ấy của vợ anh nhân viên

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay