#1 #2
838.7K 77 41

Sex 1Pondo cô gái mông to láng mướt

Để bắt đầu cho cuộc vui của ngày hôm nay làm phát đã lựa chọn cho mình 1 bộ đồ bó da báo liền 2 mảnh. Tất nhiên với cơ thể nuột nà và nhiều chỗ to quá kích cỡ như vậy thì cô ấy có thể nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người đàn ông ở đây. Anh thì cũng không phải là dạng ngu si hay là không biết tận dụng thời cơ là gì. Vì vậy ngay khi vừa nhìn thấy nàng ấy đang ngồi ở trong phòng chờ thì cậu đã đặt lịch ngay để được cùng nhau hạnh phúc với ả.

Xem sex 1pondo không che cô gái mông to láng mướt.

Mới ban đầu thì anh nghĩ rằng cô ấy sẽ dễ dàng lên đỉnh nếu như mình kích thích đúng cách. Và biết làm cho đối phương cảm nhận được sự hạnh phúc ở từng bộ phận trên cơ thể. Nhưng thật lòng mà nói thì đấy lại là điều sai lầm về nhận định của con gái. Chàng ta hoàn phim sex xnxx toàn bối rối khi ngay lần đầu vừa mới đặt chiếc máy rung quả trứng màu xanh lên khu vực hạ bộ của nàng. Thôi thì ả ta hoàn toàn không phản ứng gì quá nhiều.

Tất cả những gì mà chàng ta nhận được đó chính là một cái phản ứng hời hợt và thiếu chuyên nghiệp. Biết rằng nếu chỉ kích thích một mình khu vực đấy thôi thì anh sẽ không mang đến được cảm giác sung sướng cho bạn tình. Vậy nên cậu quyết định sẽ dùng thêm cả tay của mình để xoa nắn ngay trên cặp bầu vú siêu to kia. Chầm chậm từng chút từng chút một. Cuối cùng nàng ta cũng có thể cảm nhận được thấy sung sướng đang lan tỏa trên khắp thân thể và không hề có mức độ dừng lại. Còn anh thì thấy đây giống như là một thành công của bản thân mình, tiếp tục trêu đùa nàng và khiến cho cô phải ngất ngây.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay