#1 #2
829.9K 64 51

Sec online người đàn ông mê lồn

Không thể ngờ được rằng người đàn ông trông vẻ ngoài đẹp trai nam tính ấy lại sở hữu một cái tính cách kì dị không thể nào tin được bởi hắn ta sex au my dù rất phong độ sáng sủa là thế nhưng chẳng bao giờ muốn tìm kiếm bạn gái cả. Dường như anh chàng này không có hứng thú với các cô nàng ngoài kia mà lại có sự ham muốn nhất định với thứ gì đó phê pha hơn nữa. Hắn ta đã mua về một con búp bê tình dục trông chẳng khác gì một con người thực thụ cả và nhìn thấy thân hình được thiết kế ấy đã khiến cho cơn nứng của anh ta không thể chịu được nữa và rất nhanh chóng ngay sau đó đã tiến hành mơn trớn cho thỏa mãn cơn tình dục của bản thân mình.

Xem sec online người đàn ông mê lồn trong hưng phấn.

Hắn hôn hít lên cái thân thể ngọt ngào ấy rồi mân mê từng bộ phận sinh dục nhạy cảm ngay từ bầu ngực căng tròn đó trước tiên rồi từ từ đưa tay xuống móc lấy cái rãnh lồn ấy liên tục đầy hấp tấp và mê say chìm đắm trong cơn vui này. Không còn gì ngoài dục vọng nữa mà anh ta đã nhanh chóng cởi phăng quần áo trên người xuống để lộ ra một con cặc to chà bá đỏ hỏn rồi cứ như thế mà đút thẳng vào cái rãnh lồn kia nhấp từng cú đầy sung sướng, cảm nhận mọi thứ thật chân thật làm sao khi cái rãnh lồn kia đang ép chặt con cặc của hắn ta lại và tạo ra từng dòng cảm xúc đầy chân thật.

Nó phê đến cái độ mà anh chàng này đã phải rít lên từng hơi thở kèm theo đó là những cú nhắm mắt nhấp cực mạnh vào sâu bên trong tạo thành từng tiếng bép bép nghe mới đã tai làm sao, một cảm giác chẳng thể nào muốn dừng lại được.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay