#1 #2
338.1K 67 20

Say mê con gái của bạn thân

Đang trên đường về nhà thì bỗng nhiên, anh gặp được cô bé hàng xóm là con gái của bạn thân anh. Sau bao nhiêu ngày không để ý đến nó, hôm nay người con trai này mới chợt nhận ra một điều rằng, nó xinh xắn hơn rất nhiều. Tuy chỉ còn là một nữ sinh nhỏ tuổi, thế nhưng Mai Shiomi lại khá xinh đẹp và hấp dẫn. Nàng phát triển cơ thể của mình khá sớm, từ hai bầu vú cho đến cặp mông săn chắc tròn trịa ấy, nó khiến cho gã đàn ông này vừa mới tiếp xúc đã muốn hãm hiếp cô ta ngay lập tức.

Phim sex jav online địt con gái của bạn thân.

Thế nhưng vì nó là con gái của bạn thân nên anh đành ngậm ngùi về nhà trong sự thèm thuồng của mình. Về đến nhà, con cặc gã đàn ông đó mới dần giảm đi bớt sự cương cứng của nó khi tiếp xúc với cô nữ sinh trẻ, anh thật sự đã bị nàng hút hồn ngay từ lần gặp trực tiếp đầu tiên trong buổi sáng hôm nay. Vốn chỉ sống một mình nên gã đàn ông này rất thoải mái, vừa về đến nhà anh đã lập tức lột quần áo ra,

chỉ mặc trên người duy nhất chiếc áo đơn giản cùng với chiếc quần khá ngắn mà chẳng có quần lót bên trong. Đúng lúc này, người con gái ấy lại xuất hiện một lần nữa với chị của nó. Thật sự mà nói, ngay trong lúc này anh như không còn có thể kiềm chế được bản thân mình quá lâu. Nhìn thấy sự ngượng ngùng của nó khi đối diện mình lúc này, gã đàn ông ấy như trỗi dậy bản năng dâm dục vốn có trong người mình. Hắn ta bây giờ chỉ muốn đè cô ả ra mà thưởng thức ngay lập tức, chắc chắn một cô nữ sinh trẻ sẽ làm cho hắn có được thứ cảm giác vô cùng mới mẻ trong tình dục.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay