#1 #2
271.3K 103 18

Qua nhà chơi rồi địt luôn vợ bạn

Xem phim dit nhau đụ luôn vợ bạn quá đã. Cuộc họp mặt tụ họp vui chơi ăn uống ngày hôm nay đây của gia đình nhà Uta Yumemite này cùng với bạn thân của mình đã diễn ra rất vui vẻ và bọn họ đã chuẩn bị rất nhiều đồ ăn để đón tiếp những người thân thiết chí cốt nhất cuộc đời này. Đàn ông thì ngồi nhấm nháp mồi ngon và cụng ly với nhau còn phụ nữ thì trò chuyện, cứ như thế mà cuộc chơi này diễn ra trong thời gian dài mãi đến tận khuya mới xong mà hai gã đàn ông ấy đã ngà say nằm vật vã ra đấy từ lúc nào không hay biết rồi. Tên nào cũng mắt nhắm tịt lại nằm lăn vạ ra đấy mặc kệ những đồ đạc thừa thải ở đấy và thỉnh thoảng còn lê lếch trong đống nước dơ bẩn phía dưới sàn nữa.

Đỡ mấy gã này về phòng lau sạch cơ thể lại rồi cứ như vậy mà cho bọn họ ngủ một giấc ngon lành còn hai cô gái này thì phải dọn dẹp sạch sẽ chiến trường mà tụi đàn ông gây ra lúc nãy, xong xuôi thì cũng kéo nhau đi ngủ và bốn người ấy cũng nằm chung trong một căn phòng. Nhưng tối hôm ấy đã diễn ra một chuyện vô cùng li kỳ đó chính là râu ông này cắm cằm bà kia, lão chồng của Yumemite đã nhầm lẫn cô với cô bạn kia và cứ như thế lếu lều cùng nàng trong yên lặng phê pha sung sướng mà chẳng có chút ngại ngùng gì, con cặc ấy được cắm sâu vào cái lồn của nàng ta và nhấp nhô từng phát sung sướng.

Vì có người lạ ở đây nên cô ả không dám hó hé lời nào chỉ biết bịt miệng lại và chịu đựng cho qua chuyện mà thôi nhưng đúng là tên đàn ông này sức trâu thật, mãi mà chẳng chịu xuất tinh đi ngủ mà vờn nàng ta tận một giờ đồng hồ mới thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay