#1 #2
347K 52 21

Phục vụ nữ khách hàng xinh đẹp

Lần nào cũng vậy, khi lên cơn nứng lồn tột độ, điều mà Rika Anna nghĩ đến không phải là kiếm cho mình một người bạn trai, cô gái trẻ xinh đẹp tiến thẳng đến một cơ sở massage kích dục cho mình cảm giác thoả mãn ấy. Với nàng thì cuộc xxx video sống hiện tại, tuy chỉ cô độc một mình, nhưng bản thân nàng lại thích được như thế.

Điều mà người con gái ấy thích thú lại chính là sự hối tiếc của biết bao nhiêu người. Họ hối tiếc là bởi vì cô ấy quá xinh đẹp, hơn hết, nàng còn sở hữu một thân hình hấp dẫn quyến rũ biết bao nhiêu gã đàn ông đối diện. Thế nhưng bây giờ, chỉ có một người duy nhất có thể chiêm ngưỡng được nó, đó chính là anh chàng nhân viên nơi đây.

Sex massage phục vụ nữ khách hàng xinh đẹp

Cậu ta cảm thấy bản thân mình thật sự may mắn khi gặp được nàng. Anh chưa từng nghĩ, rồi sẽ có một ngày, một người con gái vừa xinh đẹp lại còn nóng bỏng như thế đến đây tìm cảm giác mới lạ trong tình dục.

Anh say mê thân hình cô ả một cách điên dại, chính vì thế nên mỗi khi thấy người con gái này đến đây, con cặc anh cũng cương lên nhanh chóng mà không cần nhìn đến thân hình của nàng. Cho đến khi đôi bàn tay chàng trai ấy chạm lên cơ thể cô gái trẻ, tinh khí trong con cặc của anh dường như đang muốn bắn ra thật mãnh liệt trên khắp cơ thể của nàng. Nhìn vào cặp mông to tròn săn chắc ấy, cùng với đó là cái lồn ngọt ngào ngập ngụa trong dâm thuỷ của nàng, anh đang rất mong chờ cái cảm giác được trực tiếp liếm vào đó, chắc chắn đó sẽ là một cảm giác tuyệt vời nhất từ trước đến nay của chàng nhân viên điển trai này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay