#1 #2
1M 163 118

Phim sex trải nghiệm thú vị của cô gái trẻ

Bắt đầu một công việc mới, cô gái trẻ có phần cảm thấy hơi ngại ngùng một chút khi vừa bước vào căn nhà này. Nó không chỉ rộng lớn mà còn vô cùng sang trọng, trong khi bản thân không phải một người có quá nhiều tiền nên đi đến đâu trong căn nhà này nàng đều cảm thấy không được tự tin cho lắm.

Cô ngồi trước máy quay bắt đầu công việc của mình, thực ra thì đây cũng chẳng phải một công việc bình thường, nàng đến để quay phim cơ thể của mình, sau khi kết thúc thì anh chàng ấy sẽ đưa đoạn phim lên diễn đàn của anh ta, khi có người đàn ông nào lựa chọn thì cô gái này sẽ được làm vợ một người đàn ông giàu có. Tuy có hơi ngại ngùng, thế nhưng khi gã đàn ông đó yêu cầu nàng nhún nhảy trước máy quay để thể hiện được hết thân hình quyến rũ của nàng.

Xem phim sex hay địt đụ với cô gái trẻ xinh đẹp

Thật sự mà nói, chỉ ngồi nhìn cô gái trẻ lắc lư thân mình một chút thôi mà anh đã có cảm giác khá hào hứng đối với nàng. Phần là vì sự đáng yêu phim sex hay nhat của người con gái ấy, phần cũng là vì nàng trông khá dâm dục khi làm những động tác này.

Cô biết mình phải bỏ ra một chi phí không phải ít gì để nhận được lời giới thiệu của anh ta đến những người đàn ông giàu có, chính vì không muốn tốn quá nhiều tiền nên cô gái trẻ đã chủ động đến bú cặc cho gã đàn ông này. Tuy chưa từng làm điều này bao giờ, nhưng nàng đã vận dụng hết tất cả sự dâm đãng của bản thân mình để có thể hoàn thành điều đó tốt nhất có thể và làm cho anh ta phải thật sự thoả mãn với sự dâm dục mà mình mang lại cho hắn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay