#1 #2
266.1K 75 35

Phim sex thư ký bú cu là chuẩn khỏi bàn

Anh đang ngồi tính toán lại sổ sách và nhẩm lại những khoản chi tiêu hàng tháng vừa qua, vẻ mặt trông có vẻ rất đăm chiêu và tập trung hoàn toàn vào những cuốn sổ sách đặt trên bàn mà không quan tâm đến cơ sự trên đời này nữa vậy. Đang loay hoay cố làm cho xong hết đống công việc này để giải quyết những thứ khác thì bỗng cô thư ký từ đâu tiến đến rồi lặng lẽ ngồi xuống bên cạnh làm anh giật mình nhìn cô với ánh mắt ngơ ngác như vừa kịp hoàn hồn lại.

Cô đến là để phụ ông sắp xếp lại giấy tờ cho gọn gàng ngăn nắp để tránh bị thất lạc cũng như có thể dễ dàng clip sex hay tìm kiếm tài liệu khi cần thiết phòng trường hợp nó thất lạc đi chỗ khác khi có nhu cầu sử dụng. Cả hai chăm chú làm việc của riêng mỗi người thì bỗng ông quay sang hỏi cô một cái gì đó về giấy tờ nên cô vội tìm và đưa cho ông, trong lúc cặm cụi tìm kiếm thì con cu của ông đã cương lên và độn một cục trong quần từ lúc nào.

Phim sex em thư ký bú cu xinh đẹp

Hoá ra ông đã có ý định muốn được hiếp dâm anh thư ký này từ trước rồi. Vẻ mặt của ông như đang hít phải chất kích thích nhiều hơn khi kéo vội bàn tay của cô và đặt lên đũng quần của ông mà sờ mó qua lại. Bàn tay cô cố gắng thụt lùi lại nhưng ông lại càng giữ chặt nó lại hơn nên cô đành bất lực giữ nguyên tư thế đó mà nhìn ông ái ngại.

Giờ đây ông tuột hẳn đi chiếc quần trên người và một con cu to tướng hồng hào bật ra trước mặt của cô đầy vẻ kiêu hãnh làm cô bỗng loé lên một thứ tia sáng gì đó trong mắt mà có lẽ đó là cảm nhận của một sự thèm thuồng. Chụp lấy con cu và ngoan ngoãn bú như một đứa con thơ được mẹ cho bú sữa ở bầu ngực và liếm láp ngon lành.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay