#1 #2
114K 106 73

Phim sex thiên địa cô bạn gái siêu múp nút cu

Tuyển chọn sex top 1 thiên địa cô gái cầm cặc mà lắc siêu dữ dội. Lần trước khi đến nhà bạn trai, Masaki Uehara vẫn còn khá ngại ngùng vì không chuẩn bị trước việc cùng anh ấy làm tình. Cả hai vẫn có thể đạt được khoái cảm một cách tuyệt vời nhất, nhưng nàng lại muốn nhiều hơn như thế nữa chứ không chỉ là như vậy. Hôm nay đến nhà bạn trai, cô rất vui vẻ cởi bỏ đồ lót của mình ra ngồi ở ghế sofa chờ đợi anh người yêu của mình đến làm tình. Anh không xuất hiện như bình thường mà ngồi sau ghế sofa và đưa tay lên sờ vào hai đầu vú của cô bạn gái mình.

Nàng chẳng những không bất ngờ mà còn rất hứng thú với trò chơi này của bạn trai. Cô vẫn ngồi bấm điện thoại một cách rất bình thường nhưng thật sự nàng không còn tự chủ được bản thân mình nữa, sự kích thích mà anh ấy mang lại hôm nay tuyệt vời hơn lần làm tình trước đây của hai người rất nhiều.

Phim sex thiên địa không che hay

Cô như bị tê liệt hoàn toàn cảm giác của mình bây giờ, thậm chí còn chưa được làm tình nhưng cái lồn của nàng lại đẫm nước từ lúc nào không hay. Âm thanh rên rỉ bắt đầu phát ra từ miệng người con gái ấy một cách vô thức mà ngay bản thân nàng cũng không thể nào dừng lại được điều đó.

Anh ấy đúng là một người đàn ông tuyệt vời khi biết cách thay đổi màn dạo đầu tạo cho bạn gái mình một cảm giác mới mẻ hơn khi làm tình. Bản thân là một người phụ nữ dâm dục nên nếu như anh ấy không được như thế này chắc có lẽ nàng phải chia tay và tìm cho mình một người đàn ông khác mạnh mẽ hơn, có nhiều kỹ năng làm tình hơn chàng trai này. Cô không muốn yêu nhau trong sự kiềm nén cơn ham muốn của bản thân mình.

Phim sex thiên địa không che gái nút cu kịch tính siêu dâm dục.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay