#1 #2
292K 86 52

Phim sex Shino Aoi xinh đẹp dâm tuyệt đối

Một cắp nam nữa đang ngồi trong một quán nước nào đó với 2 lý sâm panh tròn chuyện rất vui vẻ. Lúc sau quay xuống đầu gối em gái bị tím bầm chắc do chịch nhiều quá đến nỗi tím đầu gối. Bắt đầu là chàng trai sờ bím cô gái, mân mê bím và vẫn cười nói rất vui vẻ. Rồi từ từ lột đồ cô gái, khám phá bú của em gái. Mặc một chiếc áo đồ lót màu cam và lột phát áo của cô bay ra ngoài.

Anh áo kẻ bắt đầu liếm đầu ty và kết hợp mân mê bím phim sex hay của em.

Tiếp đó bắt em đổi tư thế chổng mông len và anh bắt đầu tìm hiểu bím của cô gái và lột chiếc quần lót. Sau đó là móc bím nhẹ nhàng. Lúc sau anh đưa cô vào trong phòng ngủ và cởi đồ của anh áo kẻ. Em bắt đầu liếm đầu ty nhẹ nhàng rồi mon men mon men xuống mút cu của chàng trai.

Sex đụ gái xinh phê dâm quá mức

Sau đó chàng trai nhét cu và trong bím cô bắt đầu bước phịch đầu tiên. Em không ngừng rên la vì sướng. Tư thế thứ 2 là cả 2 cùng ngửa người ra nằm sấp lên nhau rồi chịch. RỒi cô gái đã đổi sang tư thế khác ngồi lên bụng nhưng nằm quay ngược lại. Phập thật mạnh và cùng sự hỗ trợ của anh ủn mông cho cô phập thật mạnh. Cặp đôi này đổi mọi tư thế tiếp đó là ngồi dối diện nhau rồi địt thật mạnh. 40 phút trong 1 hiệp cô đã thấm mệt cô nằm xuống và cho anh địt mình. Sau 50 phút địt nhau cuối cùng dòng nước chảy từ bím của em đã chảy ra, cô gái đã quá mệt nhưng vẫn cười tươi. Cuối phim cô mặc quần áo lại với áo trắng và chấn váy công sở và một anh nào đó lại xuất hiện với con cu cương lên. Họ lại một màn gạ chịch mới

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay