#1 #2
210.5K 92 61

Phim sex nữ sinh Nhật vuốt trụ phê tới đáy

Chàng nam sinh trẻ tham phim sex gia vào một lớp học ôn thi tốt nghiệp. Ở đây anh đã vô tình gặp được một cô nàng nữ sinh bàn trên là Aoi Kururugi. Nàng xuất hiện với cái áo sơ mi ướt nhẹp để lộ ra bộ đồ lót vô cùng gợi cảm. Vì ngồi phía trước nên cô ả đã khiến anh phải trố mắt nhìn. Cứ ngồi nhìn nàng như thế suốt buổi học nên ngày hôm đó anh ta không ôn được một chút bài tập gì cả.

Ngày hôm sau mới chính là ngày mệt mỏi của anh. Cô bạn học lại đến lớp trễ và lần này cái váy của nàng bị ướt thay vì cái áo như hôm qua. Lúc này lớp học đã vào đủ nên anh đó có cơ hội được ngồi cạnh bên cô bạn kia. Nàng ngồi phe phẩy cái váy ướt đẫm cho nó mau khô, để lộ ra cặp đùi vô cùng gợi cảm của mình. Lúc đó, anh như muốn độn thổ ngay và luôn vì cái dương vật cứ thể cương cứng dần lên vì sự gợi cảm của cô bạn kế bên.

Phim sex nữ sinh Nhật Bản vuốt trụ phê gì đâu

Nhưng có vẻ như cô nàng không hề ngại vì điều đó, chẳng những thế nàng còn đưa tay qua và bắt đầu vuốt ve nó một cách vô cùng chuyên nghiệp. Lúc này, anh nhận ra rằng cô bạn mà mình biết từ hôm qua là một ả nữ sinh rất dâm đãng. Vừa học, tay nàng vừa cầm lấy dương vật anh và sục nó liên tục.

Cảm giác ấy khiến cơ thể anh dần tê dại đi vì quá sung sướng. Còn nàng thì vô cùng phấn khích khi thấy anh cứ co giật lên liên hồi. Nhờ bàn tay nhỏ nhắn dâm dục đó mà anh đã phải bắn hết chỗ tinh trùng của mình lên khắp quần và tay nàng. Thật sự lúc đó anh không biết phải xử lý như thế nào.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay