#1 #2
61.3K 288 11

Phim sex Nhật phụ đề đụ chị gái của người yêu

Xem phim sex Nhật phụ đề đụ chị gái xinh đẹp của người yêu. Naoto thường xuyên tới nhà bạn gái làm báo cáo đại học và đây là lần đầu tiên gặp Sora Amakawa- Chị của cô bạn gái, trong khi cả hai đang ngồi học cô ta ngồi ngay bên cạnh uống nước trà. Thân hình sexy cùng với bộ đồ ôm sát người đã thu hút và dấy lên sự ham muốn trong lòng anh, con cu trong quần bất giác cương cứng và run rẩy phía dưới nhưng không dám làm gì.

Hôm sau lại tới học cùng Limei trong khi đi lấy nước thì bắt gặp cô chị đang nấu ăn phía dưới, một lần nữa lại bị hấp dẫn bởi quả mông gợi cảm. Cô này còn dâm đãng hơn quyến rũ lại cậu thanh niên này, bàn tay xinh đẹp cầm lấy con cu sục liên tục đưa lên mông rồi lên ngực chà lên núm vú, nhưng anh nhanh chóng trở lại phòng học để bạn gái nghi ngờ.

Xem phim sex Nhật phụ đề đụ chị gái của người yêu

Tối hôm đó anh ta được mời đến ăn tối nhưng chưa làm gì cho đến ngày hôm sau nữa, cô chị bắt đầu cám dỗ hôn hít khắp người từ ngực rồi cúi xuống cầm lấy con cu cho vào miệng mút không ngừng. Con cặc to đùng không thể nuốt hết nổi, cô yêu cầu anh nằm xuống mình ở phía trên dần dần đút con cặc vào lồn mình chủ động nhún nhảy chịch điên cuồng như phim javhd hay vậy. Chưa được bao lâu thì em gái về nên cả hai di chuyển vào phòng và tiếp tục cuộc xxx của mình. Những lớp quần áo trên người được lột sạch hai người trần truồng như mộng lồn cặc hòa quyện vào nhau.

Tư thế được đổi khi anh là người chủ động và lúc này dương vật đâm lút sâu vào bên trong âm đạo. Tiếng rên hổn hển vì sướng không từ nào diễn tả nổi, màn loạn luân của hai người cực kì thỏa mãn cho đến khi anh ta bắn tinh đầy ngực cô chị.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay