#1 #2
256K 57 13

Phim sex người lớn hẹn hò cùng cô gái thèm cặc

Vừa đến nhà cô bạn gái mới quen của mình, nam thanh niên như không thể kiềm chế được bản thân lâu hơn nữa vì cách ăn mặc hấp dẫn của người con gái ấy. Kurumi Kokoro vốn là một cô nàng dâm đãng, nàng không mong muốn gì hơn ngoài chuyện được cùng bạn trai làm tình. Chính vì vậy nên cho dù đây là ngày đầu tiên hẹn hò của họ, cô gái trẻ vẫn không ngại khi mặc một chiếc áo khoác khoe ra cặp vú to tròn nóng bỏng của mình. Nước da trắng trẻo của nàng cùng với hai bầu vú to lớn mềm mại ấy thật sự khiến cho anh vô cùng kích thích, kèm thêm đó là đôi bàn tay dâm dục hư hỏng của nàng, nó cứ liên tục vuốt ve khắp cơ thể khiến cho anh muốn không nứng cặc cũng không được.

Phim sex người lớn hẹn hò địt đụ với phim sex nhật cô gái thèm cặc.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, nàng thậm chí còn chủ động dùng chiếc lưỡi dâm đãng của mình liếm một vòng quanh cơ thể bạn trai mới, đối với bản thân cô, đây là cách kích dục tuy nhẹ nhàng nhưng lại mang đến hiệu quả khá nhanh chóng.

Đó đúng thật là vậy, khi liếm lên cơ thể bạn trai mình, nàng có thể cảm nhận được làn da anh đang nổi sần lên vì quá kích thích. Lâu lâu cô lại cảm nhận được từng cơn giật nhẹ lên của bạn trai mình, với những điều như thế, nàng thực sự đã khiến cho anh người yêu như một tên điên dại, điều anh có thể nghĩ được trong đầu lúc này là chịch cô bạn gái mới quen của mình bằng tất cả sức lực của bản thân. Tuy con cặc của anh cũng chẳng quá to lớn như bao người, nhưng cậu ấy tin rằng, với kích thước này thì anh đủ để làm cho nàng sung sướng thoả mãn trong ngày hôm nay.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay