#1 #2
1.8M 213 116

Phim sex Meguri con đàn bà dâm thứ thiệt

Meguri hiện tại đang sinh sống và làm việc trong trung tâm của thị trấn nhỏ này và vì tính chất công việc xa nơi cô ta đang ở nên buộc lòng phải thê một căn trọ ra sống riêng để tiện cho đi lại và sinh hoạt hơn. Nhìn thoáng qua thì đúng là chỗ này là một chỗ ở cực kỳ hợp lý bởi mức độ yên tĩnh khá ok cùng với đó là hàng xóm cũng rất thân thiện nhiệt tình giúp đỡ mỗi khi Meguri cần đến vì vậy mà nàng ta đã cảm thấy rất biết ơn vì điều đó, trong số những con người ấy thì cô đặc biệt chú ý và ấn tượng với ông chú kia đã đáng tuổi cha tuổi chú bác của mình rồi nhưng chẳng hiểu sao khi trò chuyện và gần gũi thì ông ấy lại tỏa ra cái hương thơm ngây ngất của sự trưởng thành chững chạc và đó là thứ mà nàng luôn mong muốn tìm kiếm được ở bạn trai của mình.

Phim sex Meguri con đàn phim sex nhật bản bà dâm thứ thiệt.

Thoáng chốc thời gian dần qua đi thì tình cảm giữa hai người cũng ngày càng gắn kết hơn nữa và đặc biệt là ông chú kia còn đang đơn thân chưa cưới vợ sau li hôn nên điều đó càng thôi thúc tâm hồn của nàng con gái này hơn nữa. Cuối cùng vì không thể nhẫn nhịn nữa mà ả ta đã suy nghĩ ra một chiêu trò để dụ dỗ ông chú này vào bẫy ngon lành rồi. Nghĩ tới thôi là cơ thể của cô đã trở nên nóng ran lên hết rồi kèm với đó là tiếng cười mỉm chi đầy khoái chí nữa.

Cuối cùng thì kế hoạch cũng đầu xuôi đuôi lọt và ả thành công có được thân xác của ông chú này, trời ơi thật sự mà nói thì cái điệu bộ khi ấy thì con trai ai lại không mê cơ chứ. Cứ như vậy mà hai người bọn họ hòa quyện vào nhau đầy đam mê nồng cháy hấp dẫn khiến cho người xem phải cảnh tượng này cũng đứng ngồi không yên theo.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay