#1 #2
804.5K 282 117

Phim sex loạn con dâu dứt luôn cả ông bố chồng

Himari Imai vô cùng yêu thương chồng của mình bằng cả con tim. Nhưng anh ta lại khá vô tâm và cáu gắt nên tình cảm của nàng đối với anh dường như không còn quan trọng nữa. Thấy chồng khó chịu cáu gắt suốt cả ngày nên nàng không dám nói với xxx video chồng về việc nàng cảm thấy khá ham muốn việc được làm tình.

Mọi thứ dường như được nàng dồn nén vào trong lòng mãi cho đến khi người bố chồng của nàng đến ở cùng. Ông là một người đã già nên phải ngồi vào xe lăn để tiện cho việc đi lại. Cả hai vợ chồng đón bố về để tiện chăm sóc hơn khi ông đã quá già. Thời gian sống chung, ông ta thường xuyên có những biểu hiện và hành động vô cùng quái đản. Những điều đó ban đầu làm cô nàng con dâu rất sợ hãi, nhưng dần về sau nàng cảm thấy phấn khích hơn. Và buổi chiều hôm đó nàng đã có một ngày vô cùng tuyệt vời.

Xem phim sex loạn luân bố chồng con dâu địt nhau

Khi đang đứng trên cao lấy đồ, nàng đã bị té vào lòng ông bố chồng. Đôi bàn tay thô ráp của ông ta siết chặt cô con dâu vào lòng và nói ra những lời yêu đương mật ngọt. Vì quá lâu chưa được yêu thương nên khi nghe những lời nói đó từ ông ta, nàng đã có một chút bồi hồi.

Cả hai siết chặt nhau, trao cho nhau những nụ hôn vô cùng nồng cháy. Nhưng chợt nàng nhận ra điều này là sai nên đã bỏ đi. Vài hôm sau, cô nàng lại có những điều không vui với chồng của mình nên ả ta đã nghĩ đến việc dùng bố anh ta thay thế cho điều đó. Và thật sự, hai bố con họ đã lén lút như thế với nhau suốt một thời gian khá dài mà không ai phát hiện ra điều đó.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay