#1 #2
380.5K 173 59

Phim sex JAV cô hàng xóm thân thiện

Chàng trai trẻ về nhà và nhanh chóng ngủ thiếp đi trên ghế sofa sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì chỉ sống một mình nên anh hầu như không quan tâm đến sức khỏe của mình. Đêm đó, anh ngủ ngoài sofa mà không có đến một tấm chăn. Sáng thức dậy anh thấy toàn thân mệt mỏi vô cùng, cơ thể bắt đầu nóng bừng lên vì cơn sốt hoành hành.

Anh phát hiện rằng cả đêm mình quên đắp chăn mà lại còn bật điều hòa nên bây giờ mới phải mệt mỏi như thế này. Anh đã ngất đi vì cơ thể đã quá mệt mỏi. Đúng lúc này có một cô hàng xóm xinh đẹp là Reina Sawada đã đến và chăm sóc cho anh trong lúc anh đau ốm. Cô nàng đúng là hình tượng một người phụ nữ vô cùng tuyệt vời. Không chỉ có gương mặt xinh xắn và tâm hồn lương thiện luôn giúp đỡ người khác.

Phim sex JAV địt cô hàng xóm thân thiện

Nàng lại sở hữu cho mình một thân hình vô cùng nóng bỏng mà khi nhìn thấy sex phụ đề nó đã làm anh tê tái hết cả cơ thể. Cô ấy dường như là liều thuốc tốt nhất cho anh bây giờ, mặc dù khá mệt mỏi nhưng khi thấy một người phụ nữ xinh đẹp đối xử tốt với mình như thế, anh như cảm thấy khỏe khoắn hơn hẳn.

Anh ta nghĩ rằng cô nàng chắc hẳn có tình cảm với mình nên mới có thể hi sinh làm nhiều thứ cho mình như vậy nên đã liều lĩnh tiến lại gần và nói chuyện với cô nàng một cách rất thân mật. Khi cơ thể đã trở nên mạnh khỏe hơn, anh bắt đầu có những sự ham muốn với cô nàng hàng xóm ấy. Nhưng có vẻ nàng cảm thấy khá lo sợ vì dù có tình cảm nhưng anh ta làm mọi thứ khá bất ngờ nên nàng vẫn chưa thể chấp nhận được ngay lúc đó.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay