#1 #2
690.4K 342 73

Phim sex hai em học sinh nứng tới cử

Tsubomi và Rei Kuruki là hai cô bạn thân từ nhỏ tới giờ nên chắc hẳn rằng nàng ta rất được lòng của mọi người nơi đây vì cả hai đều rất dễ thương mà. Không những xinh xắn mà còn ngoan ngoãn lễ phép nữa nên mọi người nơi đây rất quý hai cô gái này, Kuruki vẫn thường hay ghé qua nhà của cô bé kia vui chơi học tập cùng và dường như càng lúc như thế thì tình cảm bạn bè càng trở nên khắn khít hơn bao giờ hết rồi. Mà bản thân Tsubomi có một chuyện giấu kín cô bạn thân của mình mãi mà không nói ra đó chính là người cha của nàng ta rất ham muốn quan hệ tình dục mà bạn tình của ông ta không ai khác chính là người con gái này.

Thể loại sex nhat địt nữ sinh này sẽ không làm anh em thất vọng đâu nhé.

Ngày hôm ấy cơn hứng tình của lão lại trỗi dậy và hắn đã đem cơn nứng ấy lên chính người con gái ruột của mình mà không cần phải nể nang gì nữa. Đúng lúc ấy thì ả bạn thân kia cũng qua nhà chơi luôn nên đã trông thấy hết tất cả mọi thứ. Nhưng thay vì tha cho thì hắn ta dâm tới mức kéo luôn cô gái này vào mây mưa sung sướng cùng, đứng đó và ra lệnh cho cả hai cởi bỏ quần áo trên người xuống một cách nhanh chóng nhất có thể.

Một trong số đó thì bò tới bú lấy con cặc cương cứng của lão còn một nàng thì đứng dậy để hôn hít lấy bờ môi của ông ta, cả hai cứ như vậy mà phục vụ theo những gì lão mong muốn và cái gương mặt ấy thật sự mà nói thì không phải bàn cãi gì nữa rồi vì nó dâm đãng hơn bao giờ hết rồi, bú liếm chán chê rồi thì tới cái việc địt tung lồn hai cô gái này và ngày hôm nay thì lão lại được chơi thêm một cái lồn mới rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay