#1 #2
620.8K 537 111

Phim sex gái ngực to đầy tâm lý tình dục

Cô chỉ lad một nhân viên phụ trách đời sống của cả văn phòng này nên quyền hành cũng không lớn lắm. Thế nhưng, một khi ai gặp khó khăn về đời sống hay gặp vấn đè tâm lý cần được tâm sự thì cô luôn sẵn sàng ở đây để có thể giúp đỡ mọi người. Lần này cô cũng cố gắng phát huy hết tác dụng của mình. Có một anh chàng nhân viên sau khi bị sếp chèn ép quá mức đến khi bộc phát dấu hiệu trầm cảm nhẹ rồi mới tìm đến cô để nói chuyện. Lập tức lúc đó, cô an ủi cũng như xoa dịu tình thần cho cậu.

Phim sex đụ địt gái ngực to đầy tâm lý

Từ ngày này qua ngày khác, không một lúc nào là anh không tâm sự với cô trong giờ nghỉ cả. Điều đấy khiến cho bane thân cậu thấy đỡ hơn là đến bác sĩ tâm lý để điều trị. Một hôm, khi anh quyết định sẽ bày tỏ bản thân rằng luôn yêu và nhớ cô thì đã lập tức được nàng ta đồng ý. Không những vậy mà ả cũng đã luôn đặt trọn một niềm tin tình yêu dành cho anh. Thế nhưng cậu ta lại còn để cho cô tùy tiện sờ soạn hết khắp thân thể của mình.

Nhẹ nhàng đôi tay đó của cô tuột xuống phần khóa quần kia để cởi nhẹ từng đợt xuống một. Chiếc dương vật cứ thế xuất đầu lộ diện, một hình dáng vừa quyến rũ lại nam tính đến từ cây hàng của cậu khiến cho ả chỉ muốn mút trọn lấy hết mà không để thừa một tí nào. Từ từ hai hòn trứng dái cũng được mát xa, di xoay từ trái sang phải. Đôi môi bú liên tục vào sex jav hd chỗ đấy, nút từng tiếng mạnh bạo để chàng ta cảm nhận bản thân mình đang sống. Đây không phải khoảnh khắc lên thiên đường và gặp một nữ thần tình dục như cô.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay