#1 #2
565.4K 275 169

Phim sex địt em nữ sinh làm thoả mãn cái lồn

Sau những tiết học căng thẳng và mệt mỏi, Nozomi Nakase quay về căn phòng trọ của bạn trai đầu của mình để thư giãn. Người bạn trai nhìn thấy cô với một cơ thể tinh khiết và đầy đặn trong bộ đồng phục khiến con quái thú trong anh nổi dậy. Anh hôn ngấu nghiến vào bờ môi của em ấy, rồi đưa tay sờ soạn khắp cơ thể đang chớm nở ấy. Bắt đầu từ bờ ngực đang còn nhấp nhô, rồi đến cái khe ẩm ướt đó. Em gái ngại ngùng chỉ biết đứng đó cho người yêu sờ soạng mình. Với nét ngây thơ của cô, chàng trai lại càng tiến xa hơn. Hắn cởi cái quần lót trắng của cô rồi bú liếm cái lồn ướt át đó.

Xem phim sex địt lồn em nữ sinh dâm đãng

Cái lồn của một cô gái trung học đầy tinh khôi, hồng hào và không một cọng lông. Để làm cho cô sung sướng hơn, anh đã rủ thêm một vài người bạn của mình đến để “hành hạ” em ấy. Có lẽ càng đông người khiến em ấy cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, em bắt đầu bú liếm những con cu xung quanh mình với khuôn mặt thật thèm khát. Anh người yêu bắt đầu đưa em vào giường rồi “nhấp nhô” mọi tư thế. Em rên la và sung sướng tận cùng, cái lỗ lồn càng ngày càng trở nên ướt át hơn. Chàng trai luôn thích chơi kiểu doggy, vừa đẩy vừa bóp cái bầu ngực, hai cái nhũ hoa luôn ửng lên của em khiến em vừa đau vừa sướng.

Lúc này hai người họ không còn là sự ngại ngùng hay e ngại nữa, họ địt nhau như những con thú đang giao phối, cô gái vì thế mà phối hợp tốt hợp ở nhiều tư thế. Rồi chàng trai ngày một đẩy mạnh hơn, càng lúc càng sâu vào cái lỗ khít ấy, cô ấy rên la thảm thiết. Chàng trai cuối cùng cũng bắn một dòng tinh tươi vào trong cái lỗ lồn tinh khiết ấy.

Phim sex hay địt em nữ sinh làm thoả mãn cái lồn phải gọi là chất và quá phê luôn. Anh em hãy cùng nhau tận hưởng hết cái hương vị thiêng liêng đó một lần xem mbbg xxx sao nhé.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay