#1 #2
586K 83 27

Phim sex đẹp chơi gái vú bự Ruri Saijo

Ruri Saijo là một nhân viên mới được nhận vào công ty này làm việc nên nàng ta cảm thấy bản thân rất đỗi phấn khởi với những gì xảy ra nơi đây, ngày đầu tiên đi làm nên có chút bỡ ngỡ và tối đêm hôm trước cô gái này đã chẳng thể nào ngủ được vì lo lắng hồi hộp vô cùng. Nhưng thực tế thì khác xa với những gì cô gái này tưởng tượng và chắc hẳn ở đấy cũng là cô gái duy nhất nơi đây vì làm sao trong công ty kỹ thuật lại có nữ được cơ chứ, thêm vào đó nàng là nhân viên kế toán nữa mà công ty thì thường chỉ tuyển một người duy nhất mà thôi.

gai bu cac đê mê trong thèm thuồng quá hấp dẫn.

Xin chào mọi người ạ, rất vui được làm quen với mọi người nơi đây, lần đầu tiên em đến đây làm việc còn có nhiều thiếu sót mong nhận được chiếu cố của anh chị ạ. Giọng của Ruri Saijo vang lên đầy thánh thót và ngọt ngào khiến cho các cánh mày râu nháo nhào nhìn xem là ai và còn tỏ vẻ vô cùng phấn khích tột độ bởi công ty cuối cùng cũng có con gái rồi mà ả đàn bà này lại xinh đẹp nữa chứ.

Chính vì xinh xắn dễ thương như thế nên rất nhanh chóng mà ả ta là tâm điểm chú ý của cánh mày râu nơi đây và nhất là tên đồng nghiệp ngồi kế bên cô gái này. Hắn luôn canh chừng thời gian đi làm việc cùng để có nhiều cơ hội tiếp xúc với nàng ta hơn và trên cả là dễ dàng chiếm được cảm tình nữa. Không mất quá nhiều thời gian mà cả hai đã trở nên thân thiết hơn bao giờ hết kèm với đó là những cử chỉ thân mật quá mức khiến đôi khi mọi người tưởng rằng họ đang yêu nhau nữa cơ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay