#1 #2
606.3K 208 95

Phim sex cô tiểu thư lồn thâm đen

Đối với một người phụ nữ giàu có như Rino Sakuragi thì việc tìm cho mình một anh người yêu lý tưởng là điều không hề khó khăn đối với nàng. Bọn họ không cần tìm hiểu nhau quá nhiều rắc rối như những cặp đôi bình thường khác. Đối với nàng thì cô ấy chỉ cần bỏ ra một số tiền đủ lớn là có thể có ngay một anh người yêu như mình đang mong muốn. Anh ta là một chàng sinh viên phim xxx khá bình thường, anh cũng chẳng hiểu vì sao một cô tiểu thư giàu có như nàng lại có những trò tiêu khiển khó hiểu như vậy.

Bản thân anh chỉ có thể thắc mắc trong lòng mà không dám nói ra vì sợ phật lòng người phụ nữ quyền lực ấy. Hầu như mọi điều mà anh làm khi ở với nàng đều do cô ấy sắp đặt. Anh chỉ việc làm theo mà không dám cãi một lời nào mặc dù bản thân mình là người đúng.

Sex hay đụ gái lồn thâm đen

Hôm nay cô ta lại hẹn anh đến nhà để phục vụ cho nhu cầu tình dục của nàng, một điều gây hoang mang cho anh rất nhiều. Tuy trước mặt anh là một cô tiểu thư xinh đẹp giàu có nhưng nàng lại có một sở thích vô cùng quái đản đó là để người ta thủ dâm cho mình. Anh tuy rằng không muốn làm điều này vì nó khá kỳ quái nhưng chỉ vì đồng tiền mà nàng cung cấp cho mình mỗi ngày nên mới phải làm những thứ như vậy.

Mỗi ngày đối với anh là một ngày rất đặc biệt vì cô ả luôn có những món đồ chơi tình dục với nhiều kiểu dáng vô cùng dâm dục. Khi đối diện với anh thì nàng luôn thể hiện bản thân mình ngây thơ các thứ nhưng thực ra cô ả dâm đãng như thế nào thì chỉ có mỗi mình anh mới biết được điều đó.

Xem phim sex địt nhau với cô tiểu thư thích bú cu lồn thâm đen nhức nhối.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay