#1 #2
181K 43 10

Phim Nhật cô gái ngại ngùng banh lồn cho trai

Vốn đã sẵn sàng cho người yêu chịch hôm nay, thế nhưng khi đến nhà chàng, Sakura Kozima bỗng lộ ra vẻ mặt ngại ngùng có một chút lo sợ của mình. Nàng thật sự lo lắng không biết nên làm như thế nào, bao nhiêu kinh nghiệm học được từ phim người lớn suốt mấy ngày nay bỗng quên sạch. Không phải cô ấy không muốn cùng làm tình với gã đàn ông của mình, nàng đang rất nứng lồn nhưng không biết phải nên bắt đầu với anh bằng cách gì.

Ngồi suy nghĩ suốt cả buổi về những kế hoạch dâm dục, điều cần làm thì nàng vẫn chưa làm được, thế nhưng nước lồn trong bím cô lúc này cũng đã bắt đầu rỉ ra khá nhiều, nó làm cho cả cái quần lót của người con gái đó ướt đẫm ngay lúc này.

Phim sex Nhật cô gái ngại ngùng banh lồn cho trai đụ

Điều mà nàng đang mong muốn lúc này là được anh ấy chủ động đến gạ chịch mình, có như vậy thì chuyện mây mưa của cả hai bọn họ mới được bắt đầu. Thế nhưng vì đợi chàng quá lâu, trong khi đó cơn nứng lồn lại ngày càng tăng lên nhiều hơn trong lòng, nàng quyết định kéo áo lên, để hai bầu vú mình lộ ra ngoài và tự kích dục bản thân. Cô gái trẻ nghĩ rằng, cách này có thể khiến cho anh người yêu của mình phải thật sự say đắm khi vừa nhìn thấy.

Và nàng đã đúng, nam thanh niên như đứng hình khi thấy bạn gái trở nên dâm dục nhanh chóng như vậy. Nhìn cái cách mà nàng 1 tay xoa đầu núm vú, tay còn lại vuốt ve mép lồn, anh thật sự đã được nàng kích thích phim xxx cho khá nhiều ngay lúc này. Nhìn thấy nàng ngơ ngác ngây thơ lại càng làm cho anh có thêm nhiều hứng thú với người con gái hấp dẫn này, nàng đúng là một cô bạn gái thú vị.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay