#1 #2
360.8K 243 123

Phim JAV kèm cặp cô nữ sinh đít to

Đưa thầy giáo từ trường mình về nhà để có thể tiếp đãi ông một cách chu đáo nhất. Chuyện là kì vừa rồi cô có một môn do ông phụ trách điểm lại không được cao lắm, thế nên nhân cô hội này cô muốn bày tỏ lòng thành cũng như ý định thiết đãi với vị khách từ đường xa đến nhà. Khi vừa vào phòng khách, cô đã vô cùng nhanh nhẹ, đưa cho ông cốc nước hoa quả được rót sẵn từ trước để thầy uống sex nhat giải khát. Khi đấy, cô lập tức bày tỏ ý định của mình về một môn học bị điểm thấp kia, nhằm ngỏ ý rằng sẽ nhờ ông giúp đỡ và chỉ bảo.

Phim JAV đụ nữ sinh đít to bự

Thế là không hiểu ý định đáy của nàng ta bị hiểu nhầm như thế nào mà cả hai người cùng nhau lên phòng ngủ của nàng ngay lập tức sau lúc đó. Ngồi vào bàn học, ông giở quyến vở môn đớ của em học sinh ra, để kiếm tra xem liệu nàng ta gặp khó khăn ở đoạn nào rồi sẽ đưa ra giải pháp khắc phục chuyện đó cho cô. Nhưng hình như càng nhìn sâu vào đôi mắt ngây thơ của nàng thì ông lại dâng cao lên ham muốn dục vọng được chiếm hữu thân thể cô học sinh đấy.

Biết rằng đây là hành động tội lỗi không thể nào chấp nhận được nhưng lão ta đâu còn cách nào khác. Có qua thì có lại thôi và nhất cô nhóc này phải hiểu hết về những thứ đấy thì mới rủ ông về nhà được chứ. Ông ta hôn cô một cách mạnh mẽ rồi cứ thế đè thân thể mềm mại đấy xuống dưới giường, đôi tay rà soát hết thân thể nuột nà xinh xắn trong bộ đồng phục kia. Cứ thế cái miệng dê già háu đói đã đớp trọn lấy hai bầu vú mềm mại kia rồi nút mạnh ở hai núm vú hồng hào của ả.

Phim JAV hay cô nữ sinh đít to vú bự hấp dẫn với ông thầy giáo nên chuyện XXX xảy ra cũng là lẽ đơn nhiên.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay