#1 #2
461.3K 163 37

Phim hay bố chồng địt con dâu sau bữa tối

Lão ta biết thừa rằng đứa con dâu trong nhà mình là loại người con gái như thế nào. Bởi vì cô ta chả sợ cái thá gì hết. Có thể dễ dàng thể hiện được dục vọng của bản thân trước mặt một lão già lớn tuổi như ông thì đúng là mặt dày. Tuy nhiên, khi nhìn thấy cô con dâu ngoan hiền của mình nứng lồn như thế thì giống như đang cầu xin hắn vậy. Làm ơn hãy chơi đùa đến tung tóe hết nước sướng bên dưới âm đạo cô đi. Chấp nhận lấy lời thỉnh cầu kia. Trong bữa cơm gia đình với nhau, khi mà nàng vẫn còn đang mải mê với món đồ ăn thì từ bao giờ ông đã tấn công nhưng cũng chả hề báo trước. Thậm chí khi đấy, những ngón chân mạnh bạo kia còn đâm hẳn vào sâu trong đũng quần lót.

Phim sex phim sex phụ đề hay bố chồng địt con dâu sau buổi tối.

Một chạm của nó thì tiến ngay tới hẳn điểm hột le, khiến nó phải rưng rưng vì sung sướng. Thật là không thể nào mà kiềm chế được sự kích thích tuyệt vời này. Đôi môi ả trở nên run rẩy hơn, ả mong rằng lão hãy tiếp tục đi. Không thì nàng sẽ tấn công ngược trở lại đấy. Đương nhiên nàng mà làm rồi thì bất kể người nào cũng sẽ phải thán phục mà thôi. Bàn chân nhỏ bé của ả đưa lên trên con cặc của ông bố chồng, tuốt bên ngoài thật chăm chỉ và liều lĩnh.

Nàng có thể chắc chắn được rằng lão cũng sẽ sung sướng như ả sớm thôi. Thế nhưng không, ông đợi một hành động gì đó còn mạo hiểm hơn, phê pha hơn và khiến cho những người còn lại thực sự phải há hốc mồm miệng. Vào thời điểm đó, cô chui xuống gầm bàn anh, bò đến bên chân lão như một con mèo quấn quýt lấy chủ nhân. Đôi môi kề sát vào con cu để chuẩn bị bữa tráng miệng cho mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay