#1 #2
476.9K 101 45

Phim 3x liếm mút cô gái đầy tình dục

Sau khi chồng của cô mất thì đó đúng là một nỗi buồn không thể nào mà diễn tả bằng lời nói được. Đương nhiên khi đấy thì nàng ta biết cách làm sao để có thể kiềm chế cảm xúc của bản thân không để nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên thì cứ càng cố gắng kìm nén bao nhiêu thì nỗi đau đấy như càng bị giày vò thêm bấy nhiêu. Anh ta thì lại không nỡ lòng nào nhìn thấy người con gái mà bản thân mình đã thầm thương trộm nhớ suốt cả chục năm qua trở nên héo mòn và tàn tạ đến như vậy.

Cậu kéo cô vào trong một cuộc làm tình bất tận với bản thân mình. Và khi đó thì anh sẽ ngỏ lời yêu nàng thật nhiều và nhiều hơn tất cả những gì người chồng cũ đã qua đời của cô từng làm cho. Không biết rằng việc này có thể xoa dịu được nỗi thương đau của nàng hay không vietsub sex thì nhưng mà biết đâu nó sẽ tạm thời khiến cho ả quên đi nỗi đau đớn trong vòng chốc lát. Anh nhanh chóng kéo cô lại sát gần mình hơn, đôi tay cứ thế mà xé toạc cả chiếc áo tang màu đen đang mặc trên người ra.

Xem phim 3x liếm mút cô gái đầy tình dục.

Thân thể nuột nà và trắng nõn. Thậm chí nhiều chỗ còn hồng hào đến khó mà diễn tả nổi của ả đã thực sự khiến cho anh phải ngất ngây ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Với một con cu cương cứng đến tận mây xanh như thế này thì anh có thể hoàn toàn đút nó vào trong miệng của nàng. Ép cô phải sụp nó đến khi nào đôi môi kia bị cọ xát đến cháy bỏng mới thôi. Nhất là lúc nàng ta còn đang lơ là như thế này thì cậu sẽ tấn công mà không chần chừ nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay