#1 #2
226K 53 46

Phim 3x ko che người đàn bà mặc Kimono

Xem phim 3x ko che bú cu rồi đến những pha đâm đụ cực mạnh vào chỗ ấy. Ayano Murasaki là nữa tiếp viên ở một quán rượu mang phong cách truyền thống Nhật Bản. Cô có bộ trang phục kimono đỏ khi tới làm việc ở đây, đó được coi là đồng phục chung của nhân viên quán. Về ngoại hình thì trông chị này hơi già một chút nhưng bù lại thân hình vẫn còn khá là ngon, hàng họ ổn, ngực to mông cong eo nhỏ. Ở tại đây hằng ngày công việc của cô là phục vụ nhu cầu của khách hàng, có hôm chỉ cần BJ cho khách đến khi họ thoả mãn là được.

Kỹ năng thổi kèn của Ayano Murasaki đã vào dạng thượng thừa, khả năng mút trọn con cặc sâu xuống cổ họng và điều chỉnh lưỡi thần kỳ của chị quả là tuyệt vời. Đôi khi cô cũng phải phục vụ hai khách cùng lúc, có khi là ba, bốn anh. Cô nhớ nhất là lần phục vụ hai anh hàng khủng mà còn có sở thích kỳ lạ nữa. Họ bày ra trò trói tay, bịt mắt cùng nằm ra giường chờ được làm cho sướng. Cô ta vui thú đưa lồn ra cho từng anh húp sò cho mình, hai anh bị cô vờn cho quay vòng vòng.

Phim 3x ko che đụ người đàn bà ăn mặc kín đáo.

Nàng đi xuống dưới lấy vú nghịch ngợm mơn trớn hai cái cặc dài đang cương lên vì nứng. Cảnh thú vị nhất là súng đấu súng, hai anh đối đầu cặc, chân quàng qua nhau, cô em thì nhìn một cách dâm đãng và hứng khởi. Đương nhiên hai anh này cũng được cô em cho biết mùi tuyệt chiêu bú cặc thần sầu của mình, chỉ biết rên lên vì sướng khoái mà phải kìm chế lại không bắn để được đụ cô nữa. Cuối cùng là màn threesome cực đỉnh, anh thì đưa cu cho em bú, anh thì ở bên dưới chịch, cứ thế cho tới sex vietsub khi cả ba cùng nhau lên đỉnh khoái lạc sung sướng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay