#1 #2
179.8K 86 56

Phim 3x không che địt đụ với em gái xinh cực độ

Sống độc thân được một thời gian dài và bây giờ, khi đã lo xong cho con cái của mình có được công ăn việc làm ổn định thì Chika Sugiyama bắt đầu nghĩ đến cuộc sống của mình. Là một con đàn bà dâm dục với nhiều ham muốn về chuyện chăn gối nhưng nàng lại phải kiềm chế lại tất cả điều đó suốt những năm tháng tuổi thanh xuân của mình để tập trung lo cho con. Cô quả thực là một bà mẹ rất đáng ngưỡng mộ, và hôm nay khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ của một người mẹ thì nàng bắt đầu làm những gì mà bản thân mong muốn từ rất lâu.

Cô bỏ tiền ra thuê trai bao về nhà để có thể thỏa mãn được sự dâm dục bản thân thay vì tìm kiếm bạn trai. Sau nhiều ngày chọn lựa thì nàng quyết định xxx thuê đến nhà mình ba người đàn ông khỏe mạnh. Cả ba người bọn họ đều có một con cu với kích thước to lớn, ngồi dưới chân ba người đàn ông đó, cô thay phiên bú cu từng người một để tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời từ việc bú cu mà mình đã không được làm trong suốt thời gian qua.

Xem phim 3x không che địt đụ với em gái xinh quá độ

Tất cả những người này đã được nàng chọn lựa rất kĩ càng, họ đều là những người có rất nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình dục cũng như sự dẻo dai của bọn họ khi quan hệ cũng không phải dạng vừa. Bú cu cho từng người một khiến cho nàng thật sự đã bị kích thích rất nhiều, đến lượt nàng được những người đàn ông đó phục vụ lại cho mình.

Cái nút lưỡi mà chàng trai đầu tiên trao cho nàng như kích thích sự ham muốn của một con đàn bà lâu ngày không được làm tình như nàng, cô cảm giác như cái lồn của mình đã chảy ra một ít nước vì quá sung sướng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay