#1 #2
247.1K 116 53

Phim 3x gái lăng loàn gặp ai cũng chịch được

Nàng ta là một người vô cùng hiền lành cũng như chu đáo khi chăm sóc phim sex và quản lý ngôi nhà cho thuê này. Như mọi người đã biết thì căn nhà này lúc nào cũng để cho nhiều anh Viên công chức văn phòng thuê ở đây để tiện cho việc đi làm hơn. Còn cô thì vừa là chủ nhà cũng như là một đầu bếp giỏi, chăm lo các cậu từng bữa ăn đấy đủ chất dinh dưỡng một. Thế nhưng điều bây giờ mà cô cảm thấy lo lắng nhất không phải là có khả năng chi trả cho cuộc sống hay không chính là vì cô vẫn còn là gái còn trinh.

Sex gái 3x gặp ai cũng chịch đụ được

Nhiều lần lựa chọn hẹn hò qua mạng xã hội hay liên lạc với những người mà cô được mối thì bọn họ đều từ chối có thể làm quen với một người con gái đã từng này tuổi nhưng vẫn chưa quan hệ với đàn ông bao giờ. Họ nghĩ rằng cô có vấn đề gì đó về đầu óc hoặc vì cơ thể thế nên từng này tuổi rồi mà chưa đụ một ai cả. Bản thân vô cùng lo lắng và không biết tâm sự chuyện này với ai thì đột nhiên, một anh chàng thuê nhà ở đó biết cô đang gặp khó khăn trong vấn đề này.

Cậu sẵn lòng giúp đỡ nàng hết sức có thể nhằm trả ơn những bữa ăn mà nàng đã tận tay chuẩn bị nhiều tháng qua. Anh đưa ả vào trong phòng nghỉ ở khách sạn để bọn họ có thời gian riêng tư và thân mật với nhau hơn không bị ai làm phiền cả. Anh ta nhanh nhẹn di chuyển những ngón tay của mình trên bầu vú mềm mại ấm áp một cách đầy tình yêu thương của cô. Liên tục đảo tay từ trái qua phải trên hai quầng núm vú hồng hào, giống như một đầu bếp chuyên nghiệp đang nhào bột để làm bánh vậy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay