#1 #2
426.9K 172 108

Phang lồn gái tập thể cực hưng phấn

Rino Sakuragi và Riri Shiraki là hai người bạn thân cùng làm việc trong một cơ sở massage kích dục sang trọng. Trong bộ đầm công chúa quyến rũ, hai người bọn họ cùng lúc bước vào phòng gặp anh khách hàng khiến anh chàng cảm thấy khá bất ngờ và hào hứng. Cơ thể anh nhanh chóng trở nên trần truồng như nhộng khi được cùng lúc hai người phụ nữ quyến rũ xinh đẹp gợi dục. Hai người họ rất biết cách trao đổi cho nhau vị khách đặc biệt này.

Phim sex gái mông to đụ địt nhau với cái lồn đẹp cực hưng phấn.

Anh là một người đàn ông có cơ thể nhỏ nhắn, tuy khá giàu có nhưng trông anh vô cùng bình dân. Bên trong lớp vỏ bọc nhỏ nhắn đó, chàng thanh niên sở hữu một cái dương vật vô cùng to lớn làm hai người con gái trẻ kia cảm thấy vô cùng hứng thú. Họ thay phiên trao đổi cho nhau sự khoái cảm khi được tiếp xúc với chàng. Một người bú cu người còn lại thì nút lưỡi.

Sex phang lồn gái tập thể cực hưng phấn

Những cái lưỡi ướt át đó làm chàng trai trẻ được kích thích toàn bộ giác quan. Lúc này đây anh chỉ ước rằng mình có thể mọc thêm 1 cái của quý nữa để được cùng lúc làm tình với hai cô nàng xinh đẹp này. Hai con đàn bà dâm đãng cứ liên tục bú liếm cái dương vật cương cứng của anh ta đến mức anh phải rung người lên liên hồi vì sự khoái cảm tuyệt vời đó.

Vì đã quá sung sướng với cái miệng nhỏ nhắn kia, anh bắn liên tục chỗ tinh trùng tận trong miệng một nữ nhân viên. Hồi sau đó, ba người họ bắt đầu di chuyển sang làm tình bên trong toilet. Cảm giác trơn nhớt của bọt xà phòng làm cho buổi làm tình của ba người họ trở nên dâm dục hơn. Hai người phụ nữ trẻ cứ liên tục chà sát người mình vào làm anh khách hàng vô cùng phấn khích.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay