#1 #2
802.1K 3.9K 246

Pha nút lưỡi thần sầu JAV không che hay

Một pha nút lưỡi thần sầu JAV không che vô cùng hay. Những lời nói dâm dục được kích thích bởi anh bạn trai và cô gái thì không thể buông bỏ. Gương mạt xinh đẹp với nụ cười quyến rũ. Em đã đầy tự tin và ham muốn. Giộng nói thì ngọt như mía lùi làm cho bao anh say đắm rồi ai cũng muốn được ở với em dù chỉ là một đêm.

Nhưng ai đâu ngờ nguyên đêm đó là những lần phang nhay rất mạnh mẽ. Hai con người khao khát tình dục lắm rồi. Đợi mãi mới có cơ hội thể hiện bản thân trên giường nên ai cũng cố gắng hết sức mình mà địt nhau từng tí một. Những phần da thịt cạ lên nhau rồi nó đã làm cho xẹp lép mãi thế. Cái vú rồi cũng cứng lên. Anh đang định địt vào lồn nhưng em thì ngăn cản lại không cho.

Những lần bú liếm nút nhau rồi cũng đâu vào đó cả thôi. Em được anh xoa vú mình rồi cạ mạnh con cặc vào lồn. Cảm nhận nó cứng lên và đang định banh lồn nhét vào thì có ai đó gõ cửa. Thật ra chỉ là một sự tình cờ hiểu lầm không mong muốn. Người hàng xóm đã đi sai phòng thôi.

Còn rất nhiều phim sex dam 88 khác nữa đang chờ anh em tới mút và thưởng thức.

Rồi tiếp tục đóng cửa lại và chịch tiếp thôi. Bây giờ thì đè xuống mà địt nhau luôn, không cần phải vòng vòng chi cho dài dòng. Hãy thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ nhất. Mời anh em cùng xem video địt nhau tê tái từ trước đến giờ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay