#1 #2
781.8K 508 158

Ông nội biến thái địt lồn cô cháu gái lớn khôn

Xem phim dit nhau loạn luân ông cháu với cốt truyện kịch tính. Là một cô con gái hư hỏng, suốt kỳ nghỉ hè của mình Mio Kimijima không phụ giúp được gì. Không tụ tập cùng với lũ bạn của mình thì nàng cũng ở nhà lười biếng suốt ngày lấy kem ra ăn mà chẳng làm được gì cho mẹ. Bà ấy kêu nàng đi đến nhà của ông nội vào ngày hôm nay và chăm sóc cho ông ấy.

Vì ông cũng đã khá già nên nàng không mấy quan tâm với cách ăn mặc hở hang của mình, cô gái trẻ thẳng tiến bước đến nhà của ông nội mình theo lời mẹ mà không có một chút lo lắng gì. Đứng trước căn nhà ông ấy, khung cảnh ở đây khiến nàng thật sự nhớ về những ngày còn nhỏ lúc còn sống ở nơi này.

Khi cô cháu gái vừa bước vào cửa chính cũng là lúc mà ông đang xem phim khiêu dâm và tự sướng. Thấy cháu mình đến, ông lật đật nhét vội con cặc của mình vào trong và tỏ ra rất vui sướng khi biết nó sẽ đến đây sống và chăm sóc cho mình. Ông khá hào hứng và vui vẻ hơn rất nhiều, không phải vì có người chăm sóc mình mà là vì ông thấy được cặp vú to lớn của đứa cháu nội, thân hình của nó thật sự là thứ khiến cho con cu của ông như được kích hoạt cương cứng lên thêm một lần nữa.

Cặp mông săn chắc đó cũng là thứ khiến ông mê mẩn, ngay lúc này trong đầu của hắn chỉ toàn nghĩ về những thứ dâm dục muốn cùng làm với cháu gái của mình. Nó đứng trong tư thế cuối mình đi tìm vật dụng trong bếp càng khiến cho ông trở nên thèm khát hơn rất nhiều. Chẳng còn nghĩ được gì về mối quan hệ của hai người nữa, thứ ông muốn lúc này chỉ duy nhất là chịch cô cháu gái của mình.

Xem sex loạn luân hay hay ông nội biến thái địt lồn cô cháu gái xinh đẹp.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay